Paris Saint-Germain chuẩn bị khiến Barcelona mất mặt ở thương vụ Georginio Wijnaldum. PSG đi sau nhưng lại về trước Blaugrana.

Ngay sau khi Premier League 2020/21 khép lại, Georginio Wijnaldum đã nói lời chia tay Liverpool. Tiền vệ người Hà Lan ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hiệp đồng của anh với đội chủ sân Anfield đáo hạn.

Wijnaldum được cho là muốn tái hợp với người thầy cũ Ronald Koeman tại Barcelona. Trước đó nhiều nguồn tin uy tín khẳng định ngôi sao 30 tuổi đã đồng ý gia nhập Gã kếch xù xứ Catalunya. Blaugrana sắp sửa thực hành buổi đánh giá y tế trước khi hoàn thành mọi thủ tục ký kết với Wijnaldum.

Wijnaldum

Barcelona đang khởi đầu có những động thái ngã sung nhân sự trên TTCN mùa hè. Họ sớm mộ thành công 2 bạn dạng giao kèo theo dạng độc lập là Sergio Aguero và Eric Garcia từ Manchester City.

Truyền móc ngoặc loạt đưa tin, Georginio Wijnaldum cũng đang trên đường cập bến Nou Camp sau khi đáo hạn hợp đồng với Liverpool. Với Ronald Koeman tại Barca, thương vụ Wijnaldum càng có khả năng cao được hoàn thành.

Song, chỉ mới bữa qua, PSG được cho dancing vào phá thối Blaugrana. Gã nhà giàu nước Pháp sẵn sàng trả cho tiền vệ người Hà Lan mức lương gấp đôi so với con số nhưng Barca đề xuất. Điều này khiến cựu cầu thủ Newcastle United cảm thấy đo đắn, qua đó đẩy Barca vào thế khó.

Và sau thông báo trên 90p, Matteo Moretto – ký giả thuộc Sky Sports xác nhận, Barca chuẩn bị buông cờ trắng. PSG hiện ở rất gần Wijnaldum. Mauricio Pochettino đã ra mặt để thuyết phục ngôi sao sinh năm 1990 đầu quân cho PSG.

Đây không phải lần trước tiên PSG khiến Barca mất mặt trên TTCN. Trước đó, PSG từng cướp Neymar và thần đồng Xavi Simons từ Barca. Đây quả thực là một vố đau dành cho gã kếch xù xứ Catalan. Họ đi tiếp cận Wijnaldum trước nhưng đang bất lực chứng kiến đội bóng nước Pháp cướp người.

Link vào nhà cái uy tín: http://79win.net/

Close [X]