Trong công cuộc tìm kiếm người thay thế Zinedine Zidane, Real Madrid được cho là đã nhắm thêm cả HLV Carlo Ancelotti.

Zinedine Zidane đã chính thức chấm dứt “nhiệm kì II” của mình tại Real Madrid trong vai trò HLV từ cách đây gần 1 tuần. Ngoại giả, công cuộc tìm người thay thế Zizou của BLĐ Los Blancos vẫn chưa có tiến triển, thậm chí ngày càng thất vọng khi số lượng ứng viên tiềm năng là không nhiều.

Mục đích được coi là số 1, Max Allegri sau thời gian dài thương lượng lại quyết định trở lại Juventus. Joachim Low, người sẽ rời đội tuyển Đức hậu EURO cũng sớm từ chối bởi vì muốn ngơi nghỉ. Ngoài ra đó, một cái tên ưa chuộng của chủ tịch Florentino Perez là Mauricio Pochettino lại khó rời PSG bởi vì ràng buộc hợp đồng.

HLV Ancelotti

Trong danh sách người tìm việc của Real vẫn còn Antonio Conte, chiến lược gia vừa quán quân Serie A nhưng rời Inter Milan bởi dị đồng với BLĐ đội bóng. Ngoài ra có thể kể tới “người nhà” là HLV đội Castilla, huyền thoại Raul Gonzalez cùng cựu danh thủ Xabi Alonso.

Theo tiết lậu mới đây từ nguồn tin uy tín hàng đầu Tây Ban Nha, cado90phut thì đã hình thành thêm HLV Carlo Ancelotti là một ứng viên tiềm năng. Chiến lược gia người Italia từng dẫn dắt Real từ năm 2013 tới 2015 với thắng lợi đáng nhớ nhất là chức vô địch Champions League 2014.

Cadena SER khẳng định, chủ toạ Perez đã có can hệ với HLV Ancelotti để dạm hỏi về tài năng tái hợp. Dù vậy, có vẻ như Carletto vẫn chưa đưa ra câu giải đáp bởi vì ông vẫn còn ràng buộc với CLB chính yếu hiện tại, Everton đến tận năm 2024.

Link vào nhà cái uy tín: http://79win.net/

Close [X]