Đội chủ sân Stamford Bridge hứa sẽ có những bửa sung nhân sự và đội hình mùa hè 2021.

Thời kì qua, Chelsea gặt hái được một số thành tích cố định dưới sự dẫn dắt của HLV Thomas Tuchel. Giành ngôi quán quân Champions League 2020/21 song song có một suất dự cúp C1 Châu Âu mùa tới mang tới rất nhiều niềm tin cho bộ sậu huấn luyện của chiến lược gia người Đức lẫn các CĐV mến mộ The Blues.

Mặc dầu vậy, Chelsea hiển nhiên vẫn có những mục đích tiếp theo trong công cuộc thanh lọc lực lượng, cải tổ đội hình nhằm hướng tới một mùa giải 2021/22 có thể chinh phục thêm nhiều đỉnh cao và danh hiệu hơn nữa.

Do lẽ đó, theo 90phut, Pau Torres đang là mục tiêu hàng đầu của BLĐ Chelsea cho một địa điểm ở hàng thủ. Trong bối cảnh Kurt Zouma không mang lại sự tin cậy, đồng thời Thiago Silva cũng không còn sung sức, Pau Torres là một lựa chọn đáp ứng đòi hỏi té sung đội hình cho HLV Tuchel.

Pau Torres

Pau Torres có pháp luật giải phóng 43 triệu bảng và đây không phải là mức giá có thể làm khó Chelsea. ngoại giả, trở ngại béo nhất trong thương vụ này đối với The Blues là sự cạnh tranh từ Manchester United. Quỷ đỏ thành Manchester từ lâu cũng đưa Pau Torres vào danh sách mục tiêu hàng đầu, song song là một đối tác hoàn hảo với Harry Maguire cho mai sau trung tâm hàng phòng thủ đội bóng.

Với việc được cả Chelsea và Man Utd theo đuổi, thương vụ chiêu mộ Pau Torres sẽ còn rất hay trong ngày mai.

Trước đó, chàng trai 24 tuổi cũng đã lên tiếng nói về những tin đồn rời Villarreal.”Hiện giờ, hợp đồng giữa tôi và đội bóng vẫn còn đó. Chúng tôi vừa giành được danh hiệu Europa League, điều đó chứng tỏ Villarreal có khả năng cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào. Năm sau, toàn đội sẽ chơi bóng tại Champions League và đây là mục tiêu mà tôi đang tập trung vào.

Những tin đồn chuyển nhượng đã xuất hiện, điều đó chứng tỏ bản thân bạn đang làm rất tốt. Tôi đang rất bình tĩnh”, ngôi sao của Villarreal trả lời về khả năng chuyển CLB ở phiên chợ Hè 2021.

Link vào nhà cái uy tín: http://79win.net/

Close [X]