Đội bóng nước Pháp chuẩn bị báo cáo một phiên bản hiệp đồng cực kỳ chất lượng tới từ xứ sở mỳ ống.

Thủ thành kĩ năng Gianluigi Donnarumma đã khép lại hành trình chinh phục danh hiệu cùng đội bóng quê hương AC Milan vào cuối mùa giải mới rồi, khi quyết định từ khước gia hạn hợp đồng và rời đi theo dạng chuyển nhượng hòa bình.

Với việc không đạt được thoả thuận gia hạn hiệp đồng, thủ thành có tên hiệu “Tiểu Buffon”, Gianluigi Donnarumma gần như sẽ rời AC Milan trong mùa hè và đội bóng áo sọc đỏ đen cũng rất nhanh chiêu mộ Mike Maignan từ Lille để thay thế.

Donnarumma

Ngôi sao người Ý trưởng thành từ chính lò đào tạo trẻ Rossoneri. Dù chỉ thế hệ 22 tuổi nhưng anh đã sớm được so sánh với huyền thoại Gianluigi Buffon nhờ những màn cứu thua không tưởng. Chính do vậy, có rất nhiều ông mập sẵn sàng bỏ ra mức lương hậu hĩ để mộ thành công Donnarumma.

Thời gian gần đây 90phut, những đội bóng hàng đầu như Barcelona hay Juventus đều có những động thái tiếp cận người nhện sinh năm 1999. ngoại giả, sự chần chờ của họ đã khiến thời cơ rơi vào tay Paris Saint-Germain. Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizo Romano, đại diện nước Pháp đã tiến rất gần đến việc sở hữu thủ thành kỹ năng này.

Chi tiết, trên Twitter cá nhân, Romano khẳng định PSG vừa đạt thỏa thuận chiêu tập Donnarumma và họ đang nỗ lực hoàn tất nốt các thủ tục để chính thức thông báo bạn dạng hiệp đồng mới. Đội chủ sân Công viên các hoàng tử còn lên kế hoạch kiểm tra y tế cho Donnarumma ngay tại Ý nhằm tạo điều kiện tiện lợi nhất cho tân binh 22 tuổi.

Link vào nhà cái uy tín: http://79win.net/

Close [X]