HLV Mourinho chắc hẳn rất lo âu về tình trạng thể lực của 2 ngôi sao Tottenham đang tụ họp cùng tuyển Anh là Harry Kane và Eric Dier.

Sau trận ĐT Anh thắng Bỉ 2-1, HLV Mourinho đã đòi hỏi Gareth Southgate bảo vệ cầu thủ và phản đối việc để Harry Kane ra sân ngay từ đầu ở trận gặp Đan Mạch diễn ra vào đêm nay. ngoài ra, thuyền trưởng của Tam sư có vẻ không nhiệt tình tới những phát biểu của “Người đặc biệt”.

Southgate cho biết Kane đã hoàn toàn mạnh mẽ từ cuối tuần trước và có thể đá chính ở trận gặp mặt Đan Mạch. Vị HLV người Anh cũng khẳng định Kane chỉ bị mỏi cơ chứ chưa chạm chán phải bất kỳ chấn thương nào trong đợt tụ tập lần này.

Eric Dier

Sau trường hợp của Kane, Mourinho phải đương đầu với cơn đau đầu khác mang tên Eric Dier. Theo Mirror, Dier chạm mặt phải vấn đề về gân khoeo sau trận thắng Bỉ và bỏ ngỏ kĩ năng ra sân ở Wembley vào đêm nay.

Một trong những duyên cớ chính khiến Dier dính chấn thương là do anh liên tiếp phải cày quan ải từ đầu mùa. Từ đầu tháng 9 đến nay, cầu thủ 26 tuổi này đã thi đấu 9 trận trọn vẹn ở cả CLB và ĐTQG. Tại Tottenham, Dier thường xuyên được Mourinho dùng ở vị trí trung vệ.

Với tình hình thể lực như ngày nay của Kane và Dier, Mourinho hẳn đang lo ngơm ngớp trước cuộc đối đầu giữa Anh và Đan Mạch. Tottenham đang vào phom và Mourinho không muốn vắng mặt 2 ngôi sao trụ này ở trận chiến chạm mặt West say mê vào cuối tuần.

Link vào vegas mới nhất: http://79win.net/link-vao-vegas-casino/

Close [X]