Kylian Mbappe không giấu được nụ cười khi đối đầu trực tiếp với thần tượng thủa nhỏ dại của anh, Cristiano Ronaldo.

Rạng sáng nay, Pháp chạm mặt Bồ Đào Nha ở Nations League. Đây là lần trước tiên Kylian Mbappe có cơ hội giáp mặt với Cristiano Ronaldo trên sân đấu của các đội tuyển đất nước, và ngôi sao trẻ người Pháp không giấu được nụ cười.

Cho dù Mbappe, Ronaldo cũng như các anh em của họ chẳng thể ghi bàn trong trận này, nhưng mà đây vẫn là kỷ niệm đáng nhớ của hai trung phong một già, một trẻ này. Khi Ronaldo giành Quả bóng tiến thưởng đầu tiên vào năm 2008, Mbappe mới tròn 10 tuổi. Chính vì thế, không khó hiểu khi Mbappe luôn xem Ronaldo là thần tượng lớn trong cuộc sống và sự nghiệp của anh.

Mbappe nhin Ronaldo say dam

Trước khi hiệp nhì khởi đầu, Ronaldo và Mbappe đã thì thầm nhanh với nhau và cả hai tỏ ra rất vui lòng. Sau cuộc chiến, Mbappe đăng vận tải hình ảnh anh đang nhìn Ronaldo “say đắm” cùng chú thích: “Thần tượng”.

Lần gần nhất mà Mbappe giáp mặt với Ronaldo là khi PSG đối đầu với Real Madrid ở vòng 1/8 Champions League 2017-18. bởi vì tính chất bít tất tay của cuộc đấu đó, Mbappe không thể hiện rõ sự ái mộ Ronaldo như đêm qua.

Trước trận đấu này, HLV Didier Deschamps của tuyển Pháp đã hết lời ca ngợi Ronaldo vì tạo cảm hứng cho Mbappe và cho rằng chẳng thể so sánh họ ở thời điểm này bởi khác lạ tuổi tác. Ông nói: “Ronaldo là thần tượng của Mbappe. Tôi nghĩ cậu ấy đã và đang là thần tượng của nhiều đứa trẻ khác”.

“Rất khó để so sánh bọn họ với nhau. Ronaldo đã thi đấu ở đẳng cấp cao nhất trong nhiều năm. Họ không cùng độ tuổi nên tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu so sánh họ khi Mbappe nhiều tuổi như Ronaldo hiện thời. Điều độc nhất tôi có thể nói là, họ đều có tài năng quyết định trận đấu”.

Link vào vegas mới nhất: http://79win.net/link-vao-vegas-casino/

Close [X]