HLV trưởng ĐT Anh, Gareth Southgate nhắn nhủ đến người đồng nghiệp tại Man United, Ole Gunnar Solskjaer nên giữ vững niềm tin với đội trưởng Harry Maguire của họ.

Kể từ đầu mùa giải 2020/21, Maguire liên tiếp mắc sai lạc dẫn đến bàn thua của đội nhà. Ở thất bại tan tành 1-6 trước Tottenham ở vòng đấu gần nhất, Maguire đã bận bịu lỗi dẫn đến 3 bàn thua của Man United. Chưa hết, Maguire tiếp tục sắm vai “tội đồ” khi phải nhận thẻ đỏ rất vô duyên và phải rời sân ngay phút 31 trong thất bại 0-1 của ĐT Anh trước ĐT Đan Mạch ở vòng bảng UEFA Nations League thế hệ đây.

Maguire

San sẻ về những sai trái của Maguire thời gian qua, cựu danh thủ bóng đá Anh, Jamie Redknapp cho hay: “Tôi đích thực cảm thấy tiếc nuối cho Maguire. Những gì vừa xảy ra khiến cậu ấy rất dễ bị dư luận “xé ra từng mảnh”. Maguire đang trải qua giai đoạn vô cùng gian nan trong sự nghiệp. Tôi nghĩ Maguire rất thiếu tự tin. Nếu không giải quyết được vấn đề này thì mọi chuyện sẽ còn tồi tệ hơn nữa”.

Cùng phổ biến quan điểm với Redknapp, HLV trưởng ĐT Anh thế hệ đây đã báo cáo nhắn nhủ người đồng nghiệp tại M.U, Solskjaer nên giữ vững niềm tin với học sinh.

“Họ có những người có kinh nghiệm và họ sẽ bình chọn xem cậu ấy đang ở đâu. ý kiến của tôi là người chơi phải chơi theo cách của mình trong những giây phút này. Harry là một cầu thủ quá quan trọng để họ và chúng tôi nghĩ về việc cho cậu ấy ngơi nghỉ, nhưng mà cố nhiên Ole (Gunnar Solskaer) và các nhân viên của ông ấy thế hệ là những người đưa ra quyết định đó”, HLV Southgate chia sẻ.

Đội trưởng ĐT Anh, Harry Kane cũng dành những lời khích lệ cho người đồng đội: “Harry là một chàng trai mạnh khỏe về mặt tinh thần. Tôi không lo ngại về anh ấy. Các anh em sẽ ở bên cạnh anh ấy. Vài tuần nữa chúng ta sẽ có đợt giao hội nữa và chúng ta phải gắn bó với nhau”.

Link vào vegas mới nhất: http://79win.net/link-vao-vegas-casino/

Close [X]