Juventus đã quyết định vứt bỏ HLV Andrea Pirlo để bổ nhậm người cũ Massimiliano Allegri. Đây là kết cuộc tất yếu sau những màn trình diễn thấp kém của “Lão bà” trong mùa giải vừa qua.

Năm 2019, chủ tịch Juventus Andrea Agnelli nghe lời giám đốc thể thao Fabio Paratici sa thải HLV Massimiliano Allegri để bổ nhiệm Sarri. Quyết định này nhanh lẹ trở thành sai lạc khi Sarri thất bại trong việc phát triển “Lão bà” quyến rũ như trông đợi của đám đông.

Chia tay Sarri sau một năm, Juventus đặt cược vào huyền thoại Andrea Pirlo, người chưa từng có kinh nghiệm tập huấn. kết cuộc, Juventus không chỉ mất chức vô địch Serie A vào tay Inter Milan sau 9 năm giai cấp nhưng còn suýt bật bãi khỏi top 4.

Allegri juventus

Quá tuyệt vọng với những gì Pirlo biểu hiện, Andrea Agnelli đã can dự với Allegri trở lại. HLV 53 tuổi người Italia vốn nghỉ ngơi suốt 2 năm qua và ông lập cập nhận lời quay về Juventus. Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Allegri muốn tới Real Madrid thay thế Zidane. bên cạnh đó, việc Los Blancos cho Zidane quyền tự quyết khiến Allegri cảm thấy ông không thực sự được coi trọng.

Theo nguồn tin uy tín 90phut, Juventus sẽ chính thức loại trừ Pirlo và bổ nhậm Allegri trong ít giờ đến. Vụ tái hợp này hẹn sẽ tốn nhiều giấy mực trong thời gian đến. Đáng chú ý, Juventus đã sớm thanh lý hợp đồng với Fabio Paratici trước đó để dọn đường cho Allegri quay về Allianz Stadium.

Trong thương vụ này, Juventus đã nhanh chân hơn cả Inter Milan, đội cũng muốn mời Allegri về thay thế Antonio Conte. Thị trường chuyển nhượng châu Âu đang trở thành nóng bỏng bất ngờ với những màn thay tướng hối hả mặt.

Link vào nhà cái uy tín: http://79win.net/

Close [X]