Với việc vừa điền tên Manuel Neuer vào danh sách sơ bộ ĐT Đức tham dự World Cup 2018, có thể thấy chiến lược gia Joachim Loew vẫn đặt niềm tin vào người gác đền thuộc biên chế Bayern Munich. Bên cạnh đó, liệu Neuer có xứng đáng được bắt chính cho ĐT Đức ở ngày hội đá bóng lớn nhất hành tinh?

Không phủ nhận, Neuer vẫn là một tăm tiếng to nếu đặt cạnh những đồng nghiệp ở địa điểm thủ môn trong danh sách sơ bộ của huấn luyện viên Loew như Marc-Andre ter Stegen, Kevin Trapp và Bernd Leno. Vấn đề nằm ở chỗ, thủ thành 32 tuổi này chỉ vừa mới rút lại luyện tập sau một thời kì dài phải nghỉ thi đấu vì chấn thương.

neuer wc 2018

Chính xác thì bởi vì bị gẫy xương bàn chân, Neuer đã bỏ qua gần hết mùa giải 2017/18. Tính ra mùa này anh mới có 360 phút biểu đạt mình. Đó là chưa kết 5 trận cuối mùa trước Neuer cũng buộc phải ngồi ngoài do chạm chán vấn đề về sức khỏe.

Trong cuộc phỏng vấn mới trên ty le cuoc world cup đây, khi được hỏi liệu hlv Jupp Heynckes của Bayern có dám để Neuer bắt thay Sven Ulreich ở trận chung kết cúp quốc gia Đức sắp tới hay không, cựu thủ môn Hùm xám là Oliver Kahn cho biết: “Khi Neuer còn ngồi ngoài, điều đó chứng tỏ cậu ấy chưa hoàn toàn mạnh bạo. trái lại, nhà cầm quân Heynckes vững chắc sẽ cho Neuer thời cơ ra sân”.

“Việc sử dụng hay không dùng cậu ấy là quyết định gian khổ dành cho những người có nghĩa vụ vào lúc này. Về phần mình, Neuer nên tự hỏi liệu mình có xứng đáng là sự chọn lựa sáng giá hơn so với những người khác hay không”.

Xem trực tiếp WC 2018 trên: http://vegas79.net/truc-tiep-world-cup/

Close [X]