Chiến lược gia Gareth Southgate đã quyết định trao băng đội trưởng của ĐT Anh tại World Cup 2018 cho Harry Kane. Trước đây, Kane mới có 4/23 trận đeo băng đội trưởng của Tam sư.

Trong cuộc họp báo mới nhất, huấn luyện viên Southgate đã công bố chủ nhân của chiếc băng đội trưởng ĐT Anh tại World Cup 2018. Người đó là Kane. trung phong của Tottenham lần đầu đeo băng đội trưởng Tam sư ở trận hòa 2-2 với Scotland tại vòng loại World Cup 2018 diễn ra vào mùa hè 2017. Sau đó, Kane có thêm 3 trận nữa là “đầu tàu” của ĐT Anh.

kane world cup 2018

Huấn luyện viên Southgate giảng giải về quyết định chọn Kane: “Kane có phẩm chất bản thân xuất sắc. Một trong những yếu tố quan yếu đối với một đội trưởng là người đó phải miêu tả được sự chuyên nghiệp mỗi ngày. Kane có niềm tin và sự chuyên nghiệp”.

“Kane hỗ trợ niềm tin cho bạn bè rằng đội bóng được dẫn đầu vì một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trái đất. Cảm giác của tôi trong 18 tháng qua khi làm việc ở đội tuyển là Kane có thèm khát mạnh mẽ và muốn truyền đạt điều đó cho toàn đội”.

Về phần mình, Kane chia sẻ với keo ca do world cup: “Tôi rất vui miệng vì được đeo băng đội trưởng ở World Cup. Tôi chẳng thể đợi để được hưởng thụ điều đó. dìu dắt các bạn bè thi đấu là một điều đặc biệt”.

Close [X]