Giám đốc điều hành cũng như giám đốc thể thao Dortmund đã có những san sẻ công khai về thương vụ chuyển nhượng Jadon Sancho tới Man Utd.

Thương vụ chuyển nhượng Jadon Sancho đã tốn quá nhiều giấy mực của báo giới suốt hơn 1 năm qua và đang ở vào giai đoạn quyết định. Báo giới Đức khẳng định, Dortmund đã đặt ra hạn chót cho Man Utd là ngày 10/8. Nếu sau thời khắc này, Quỷ đỏ vẫn không thể tìm được tiếng khái quát với á quân Bundesliga thì tuyển thủ Anh sẽ ở lại nước Đức thêm 1 năm.

Đã có rất nhiều tin đồn về việc Sancho đã đồng ý thỏa thuận cá nhân với Man Utd mà đội chủ sân Old Trafford vẫn bất lực trước sự cứng ngắc của Dortmund trên bàn thương lượng. Đội bóng Đức muốn thu về 120 triệu euro và không chấp thuận chế độ trả góp.

Sancho

Trong những san sẻ mới nhất với Sport Witness, tổng giám đốc Dortmund, Hans-Joachim Watzke khẳng định với 79 win đội bóng của ông chưa thu được bất kỳ yêu cầu chính thức nào từ Man Utd:

“Cho đến bây giờ, giữa Dortmund và Manchester United chưa có bất cứ cuộc thương lượng nào tác động tới Sancho, dù là trực tiếp, gián tiếp hay chuẩn y một bên trung gian như tin đồn”.

Giám đốc thể thao Michael Zorc, người đảm trách công tác chuyển nhượng của Dortmund thì tự tin sẽ giữ chân được Sancho:

“Tôi dám chắc rằng Jadon sẽ tham gia chuyến huấn luyện (ở Thụy Sĩ) cùng toàn đội vào thứ nhị và chơi cho chúng tôi ở mùa giải sắp tới”.

Với động thái cứng nhắc từ Dortmund, không loại bỏ kĩ năng Man Utd sẽ phải bằng lòng từ bỏ và chuyển hướng sang một mục tiêu khác. Theo một số nguồn tin, Quỷ đỏ hiện nhắm đến Kingsley Coman của Bayern Munich như một phương án thay thế tiềm năng.

Chơi game hot nhất 2020 tại: http://79win.net/bancadoithuong/

Close [X]