Ngôi sao chạy cánh Willian nhiều khả năng sẽ chia tay Chelsea sau khi chối từ đề xuất gia hạn hợp đồng thế hệ nhất và có thể gia nhập Arsenal.

Ngày mai của Willian đã trở thành chủ đề được nhắc đến rất nhiều thời gian vừa qua. Chelsea muốn giữ ngôi sao chạy cánh người Brazil nhưng mà vì chính sách dành cho những cầu thủ trên 30 tuổi, họ chỉ chuẩn bị yêu cầu bạn dạng giao kèo mới có thời hạn 2 năm. tuy nhiên, “số 10” của The Blues lại nhất định đòi hiệp đồng 3 năm thế hệ đồng ý kí tiếp.

Theo 79win, Willian vừa từ chối yêu cầu gia hạn thế hệ nhất từ phía Chelsea vì giao kèo nhưng mà anh chiếm được vẫn chỉ kéo dài 2 năm. Nếu không có gì thay đổi trên bàn thương lượng, tuyển thủ Brazil sẽ chấm dứt 7 năm gắn bó với sân Stamford Bridge sau trận lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Bayern Munich cuối tuần này.

Willian

Dường như, đại diện của Willian – Kia Joorabchian được cho là đang thương thảo với Arsenal. Khác với đội bóng cùng thị trấn, Pháo thủ sẵn sàng trao cho ngôi sao sắp bước sang tuổi 32 phiên bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, đúng với hoài vọng của anh.

Chelsea chưa hết kì vọng nhưng mà để khiến Willian đổi ý, nhiều kĩ năng họ sẽ phải hài lòng “xuống nước”. Ngoài Arsenal, còn có khoảng 4 CLB khác đã gửi lời yêu cầu đến cho cầu thủ thuộc biên chế Chelsea. tuy nhiên, theo The Guardian, trong số này không có tên Barcelona.

Willian đã bỏ dở 2 cuộc đấu gần nhất của Chelsea (thắng Wolves 2-0 tại Premier League và thua Arsenal 1-2 tại FA Cup) bởi chấn thương. khả năng ra sân của anh ở trận gặp Bayern còn bỏ ngỏ nên không thải trừ tài năng cầu thủ mang áo số 10 đã đá trận sau cuối cho The Blues.

Chơi game hot nhất 2020 tại: http://79win.net/bancadoithuong/

Close [X]