Bundesliga đã công bố rằng họ hy vọng có thể cho phép một lượng CĐV nhất định trở lại SVĐ từ vòng mở đầu của mùa giải 2020/21.

Việc CĐV không được đến sân khiến các cuộc chiến có phần tẻ nhạt hơn. không những vậy, các CLB cũng thất thu một khoản khá béo tiền bán vé. bởi đó, Bundesliga đang có kế hoạch để người ái mộ trở lại SVĐ từ đầu mùa giải đến.

Trong công bố mới nhất, Bundesliga chờ đợi họ có thể cho phép một lượng người theo dõi khăng khăng quay về SVĐ từ vòng mở màn mùa giải 2020/21 vào ngày 18/9. tuy nhiên, sẽ có nhiều lệ luật phải được tuân thủ như chơi mở cửa cho NHM đội khách tới hết năm 2020, không sắp xếp NHM ở khán đài đứng và không cho phép đồ uống có cồn cho tới ngày 31/10. mặc dầu vậy, quyết định sau cùng sẽ chỉ được đưa ra khi tình hình dịch Covid-19 suy giảm và có sự thống nhất từ các chính trị gia ở 16 bang.

Bundesliga

BTC Bundesliga muốn thực hiện từng bước một trước khi cho phép CĐV lấp đầy khán đài các SVĐ. tổng giám đốc Hiệp hội bóng đá Đức (DFL), ông Christian Seifert cho biết: “Việc để NHM quay quay về SVĐ không phải là quyết định của DFL nhưng mà là của các nhà chỉ đạo chính trị.

DFL không trông mong hoặc đòi hỏi bất kỳ điều gì mà chúng tôi đang thực hành từng bước nhỏ. Bóng đá chuyên nghiệp chỉ có thể quay về theo từng bước. Rất khó để các chính trị gia “bật đèn xanh” cho các SVĐ được lấp đầy CĐV. Điều này phải thực hành từ từ. Không ai ở DFL được đòi hỏi một số lượng NHM cụ thể tới sân. Điều đó thật vô trách nhiệm”.

Ngoài ra đó, Premier League vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho phép CĐV trở lại SVĐ. Trước đó, một đôi tờ báo Anh cho biết Liên đoàn bóng đá Anh (FA) có thể tiến hành thí nghiệm ở trận tranh Siêu cúp Anh vào cuối tháng này, với khoảng 20 nghìn CĐV được phép đến Wembley, SVĐ có sức chứa lên đến 90 nghìn người.

Chơi game hot nhất 2020 tại: http://79win.net/bancadoithuong/

Close [X]