Tiền đạo từng rất được kỳ vọng của Real Madrid chuẩn bị rời đi.

Real Madrid đã tốn rất nhiều tiền tài để có thê tìm người thay thế Cristiano Ronaldo, ngoại giả đến ngày nay vẫn chưa thành công. Luka Jovic là một trong số những người đã đến và gây tuyệt vọng.

Luka Jovic nổi trội lên trong màu áo Eintracht Frankfurt, ghi được 27 bàn sau 48 trận mùa giải 2018/2019. Ngay mùa hè năm đó anh được kên kên trắng mua về với mức giá 60 triệu euro, ký giao kèo đến 6 năm. tuy nhiên từ đó tới nay, sau 32 cuộc đấu trên mọi trường đấu, cầu thủ này thế hệ ghi được 2 bàn cho Real Madrid, mùa này anh thế hệ chơi 5 trận. Việc anh rời đi được cho chỉ là vấn đề về thời gian.

Luka Jovic

Những ngày qua vegas79, nhiều đội bóng được đồn đoán sẽ mộ được Jovic. ngoại giả mới đây, giám đốc thể thao của Frankfurt là Fredi Bobic công nhận Luka Jovic sẽ quay lại đội bóng cũ: “Luka Jovic sẽ đến chỗ chúng tôi dưới dạng cho mượn đến mùa hè này. Chúng tôi vẫn còn một số thủ tục như đánh giá y tế. Nếu mọi thứ hoàn thành, cậu ấy sẽ sớm trở lại với chúng tôi.”

Jovic trở lại khi Eintracht Frankfurt đang đứng thứ 9 BXH Bundesliga với 23 điểm sau 15 vòng đấu, ghi 25 bàn và bị thủng lưới tới 23 lần.

Xem kèo bóng đá lucky88: http://79win.net/lucky88/

Close [X]