Theo Marca, HLV Zidane có thể phải cách li ít ra 10 ngày do tiếp xúc với người nhiễm Covid-19.

HLV Zidane đã vắng mặt trong buổi tập bữa qua của Real Madrid. Đây là buổi tập Los Blancos sẵn sàng cho chuyến làm khách Osasuna ở vòng 18 La Liga diễn ra vào 03h00 ngày 10/1 tới.

HLV Zidane không nhập cuộc đôn đốc học trò tập luyện do trước đó ông đã xúc tiếp với 1 người nhiễm Covid-19. Cùng ngày, nhà cầm quân người Pháp đã tiến hành xét nghiệm Covid-19.

Kết quả xét nghiệm cho thấy HLV Zidane không nhiễm bệnh. bên cạnh đó, theo lao lý phòng chống dịch của Chính phủ Tây Ban Nha và La Liga thì chiến lược gia người Pháp sẽ phải cách li ít nhất 10 ngày.

Zidane

Theo 79win, HLV Zidane nhiều khả năng sẽ không thể chỉ đạo Real Madrid ở trận làm khách Osasuna và cuộc đụng độ Bilbao vào ngày 14/1 thuộc khuôn khổ bán kết Siêu Cúp Tây Ban Nha. ngoài ra, theo 2 nguồn tin AS và ESPN, chiến lược gia người Pháp vẫn có thể quay lại làm việc bình thường, tùy thuộc vào quyết định của La Liga. cụ thể, nếu xét nghiệm Covid-19 một lần nữa cho kết quả âm tính, Zidane có thể được phép tham dự trận đấu vào ngày 10/1 tới.

Trong trường hợp Zidane chẳng thể chỉ đạo, công tác đôn đốc tập luyện và thi đấu ở Real Madrid sẽ được giao cho David Bettoni. Ông David Bettoni là trợ lí đắc lực của Zidane suốt 6 năm qua. Cựu tiền vệ người Pháp này làm trợ lí cho Zidane từ khi nhà cầm quân 48 tuổi dẫn dắt Real Madrid Castilla. Cả 2 có mối quan hệ rất tốt vì từng sát cánh ở Cannes khi còn theo nghiệp quần cụt áo số.

Xem kèo bóng đá lucky88: http://79win.net/lucky88/

Close [X]