Pháo thủ thành London kiên tâm nâng cấp hàng tiền vệ bằng việc đeo đuổi cuộc đua giành chữ ký của rường cột Brighton.

Theo nguồn tin từ Metro, Arsenal đã tiếp cận với người đại diện của tiền vệ Yves Bissouma. Pháo thủ thành London xem cầu thủ 24 tuổi là sự ngã sung chất lượng cho khu vực trung tuyến đội nhà. Màn trình bày tuyệt vời trong màu áo CLB Brighton giúp Bissouma thu hút sự để ý của một loạt các ông lớn Premier League.

Bên cạnh Arsenal, Liverpool và Man United được cho cũng đang niềm nở sát sao đến tương lai của tiền vệ sinh năm 1996. tuy nhiên, tờ Football.London nhận định, Pháo thủ đang dẫn đầu cuộc đua chiêu tập Bissouma.

Bissouma

Bissouma có mối quan hệ khắn khít với bộ đôi ngôi sao Arsenal Nicolas Pepe và Gabriel Magalhaes khi cả 3 từng thi đấu phổ biến trong màu áo CLB Lille. Báo chí xứ sương đui cũng nhận định người đại diện Michael N’Cho đã mở màn thương thảo với đội bóng thành London.

Bissouma hẹn trở thành “cạ cứng” với Thomas Partey nơi trọng tâm hàng tiền vệ Arsenal. Mức phí chuyển nhượng của tuyển thủ giang sơn Mali rơi vào khoảng 30 triệu bảng Anh. Bissouma hứa hẹn mang tới sự xẻ sung chất thép cho khu trung tuyến Arsenal.

Yves Bissouma gia nhập Brighton từ Lille cách đây 2 năm rưỡi với bạn dạng hiệp đồng trị giá 15 triệu bảng. Ở tuổi 24, Bissouma được giới chuyên môn nhận xét là tiền vệ trụ xuất nhan sắc tại Premier League.

Theo vegas, thương vụ Bissouma gia nhập Arsenal nhiều kĩ năng diễn ra khi TTCN mùa hè 2021 mở cửa. thời điểm hiện tại, đội chủ sân Emirates ưu tiên ký hiệp đồng với một tiền vệ tiến công thay do một tiền vệ mỏ neo như Bissouma.

Xem kèo bóng đá lucky88: http://79win.net/lucky88/

Close [X]