Tiền vệ Adam Lallana đã chính thức đặt bút kí vào bản giao kèo ngắn hạn với Liverpool để có thể sát cánh cùng bằng hữu trong chặng đường còn lại của Premier League.

Gia nhập Liverpool từ Southampton ở kì chuyển nhượng hè 2014, Adam Lallana từng là nhân tố quan trọng tại sân Anfield. Dù vậy, bởi vì chấn thương, vấn đề tuổi tác cũng như chiến thuật, tiền vệ người Anh không còn được trọng dụng ở 3 mùa giải trở lại đây. Đôi bên đã xác định sẽ chia tay sau khi hợp đồng hết hạn vào ngày 30/6 tới đây.

Tuy thế, bởi tương tác của đại dịch Covid-19, Premier League bị hoãn nên Liverpool đã quyết định trao cho Lallana phiên bản hiệp đồng ngắn hạn. Đây được coi là động thái tri ân những đóng góp của ngôi sao 32 tuổi sau 6 năm góp sức, giúp anh có thời cơ được nâng cao chức vô địch cùng các bạn bè trước khi ra đi.

lallana

Trên trang chủ CLB, Liverpool công nhận Lallana đã đặt bút kí vào phiên bản hiệp đồng ngắn hạn đến hết tháng 7 và sẽ ra đi sau khi hiệp đồng mới này hết hiệu lực. dự kiến, Premier League sẽ trở lại vào ngày 18/6 đến. Nếu diễn ra đúng như kế hoạch, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh sẽ xong vào cuối tháng 7.

“Tôi biết Adam đang được các CLB khác săn đón ráo riết thế nào và việc cậu ấy cam kết với Liverpool thật sự rất đáng ghi nhận. Đây cũng là việc nên làm. Tôi rất bằng lòng khi Adam sẽ gắn bó và hoàn thành công việc đang dở dang ở mùa giải năm nay.

Adam xứng đáng với lời chia tay có ý nghĩa nhất 79win.net. Tôi không thể tìm được từ tiếng Anh nào để lý giải tầm cần thiết của Adam Lallana trong khoảng thời gian làm HLV của Liverpool”, HLV Jurgen Klopp san sẻ sau khi Lallana kí giao kèo khác lạ với Liverpool.

Kể từ đầu mùa, Lallana thế hệ có 15 lần ra sân tại Premier League, trong đó chỉ 3 trận được HLV Klopp xếp đá chính. Tuy không thường xuyên góp mặt nhưng mà tiền vệ người Anh vẫn để lại dấu ấn đáng để ý là bàn gỡ hòa giúp Liverpool giành 1 điểm trước Man Utd hồi tháng 10 năm ngoái.

Cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay: http://79win.net/ket-qua-bong-da/

Close [X]