HLV Frank Lampard & giám đốc công nghệ Petr Cech đang giúp Chelsea sở hữu được các thương vụ chuyển nhượng đầy ấn tượng.

Từ sau sự đi ra của giám đốc công nghệ Michael Emenalo, nữ giám đốc Marina Granovskaia thường xuyên là người mến thuyết đơn lẻ trong tương đối nhiều yêu mến vụ của Chelsea. Vốn không phải Chuyên Viên bóng đá, bà bắt gặp đa dạng khó khăn trong những việc chuyển nhượng, kéo đến mâu thuẫn có các HLV Antonio Conte và Maurizio Sarri.

Ngày hè năm 2019, sau khi bổ nhiệm Petr Cech làm giám đốc kỹ thuật và Frank Lampard làm cho HLV, những bộ phận trong lẫn ngoại trừ sân cỏ của Chelsea tìm lại đc sự gắn kết. Granovskaia được giải phóng khỏi quá trình hiệp thương HĐ cầu thủ, an tâm tập trung vào mảng buôn bán của CLUB, vốn dĩ là sở thích của bà. Việc chiêu mộ cầu thủ bây giờ thuộc về Lampard mang Cech, các người từng là bằng hữu của nhau trong 10 năm và vô cùng hiểu ý nhau.

lampard cech

Nên thừa nhận Chelsea đang “giành pole” trong yêu mến vụ Timo Werner bắt nguồn từ Lý Do cơ bản là Liverpool bất thần bỏ cuộc. Nhưng từ thương vụ Hakim Ziyech tới Timo Werner, vai trò của các Lampard và Cech là cực kỳ mật thiết. họ xây cất tinh thần từ các cầu thủ này ngay từ trước khi mở màn cuộc dàn xếp. mà thậm chí, theo nguồn từ Matt Law của Telegraph, Lampard và Cech đã bay quý phái Đức để gặp riêng Timo Werner, trước khi dịch bệnh bùng nổ.

Để biết rõ ràng hơn vai trò của Lampard & Cech trong những yêu quý vụ của Chelsea đang tới, nào hãy cùng nhau tới với nghiên cứu và phân tích của phản hồi viên Hoàng Thông (SCTV).

Cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay: http://79win.net/ket-qua-bong-da/

Close [X]