Trong trường hợp Dayot Upamecano không chấp nhận kí hiệp đồng thế hệ, RB Leipzig sẽ đẩy trung vệ này đi ngay ở kì chuyển nhượng hè năm nay.

Dayot Upamecano đang là một trong những hậu vệ được săn đón nhất châu Âu thời điểm ngày nay. Sau những gì đã biểu thị trong màu áo RB Leipzig suốt gần 4 mùa giải qua, ngôi sao 21 tuổi đã thú vị sự để ý của hàng loạt ông phệ mà nổi bật có Barcelona, Bayern Munich hay các đại gia Anh là Man City, Man Utd và Arsenal.

Upamecano

Hiện Upamecano chỉ còn giao kèo với Leipzig tới hè 2021 cùng điều khoản giải phóng hiệp đồng trị giá 60 triệu euro. “Đàn bò” không có ý định bán trung vệ số 1 của mình nhưng mà cũng không hề muốn viễn ảnh mất trắng anh trở thành sự thật.

Đó là lý do Leipzig cố gắng thuyết phục Upamecano gia hạn giao kèo. tuy vậy, nếu khả năng trẻ người Pháp không đồng ý, họ sẽ bán anh. Đây là điều được giám đốc thể thao CLB, Oliver Mintzlaff xác nhận trong buổi phỏng vấn với 79 wwin:

“Upamecano là cầu thủ cực kì cần thiết với chúng tôi và cũng là một trong những kĩ năng được săn đón nhất tại châu Âu. Chúng tôi đã hợp nhất ý kiến với Upamecano cũng như người đại diện rằng cậu ấy sẽ không rời CLB dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay: http://79win.net/ket-qua-bong-da/

Close [X]