Thêm một trận chiến thuộc phạm vi vòng 16 Premier League buộc phải hoãn vì Covid-19, lần này là màn so tài giữa Tottenham và Fulham.

Sau 4 trận liền không thắng tại Premier League, Tottenham được hy vọng sẽ tìm lại thú vui khi được chơi trên sân nhà và nghênh tiếp đối thủ thuộc nhóm “cầm đèn đỏ” là Fulham ở vòng 16. Dù vậy, ít giờ trước khi bóng lăn, màn so tài giữa nhì CLB London này đã buộc phải hoãn lại.

Theo lịch, trận derby London giữa Tottenham và Fulham sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 30/12 (01h00 ngày 31/12 theo giờ Việt Nam). tuy nhiên, bởi số ca mắc Covid-19 của CLB Fulham tăng vọt nên Ban công ty Premier League phải đưa ra quyết định trợ thì hoãn trận đấu.

Tottenham Hotspurs

Đây là cuộc đấu thứ 2 thuộc phạm vi vòng 16 Premier League chẳng thể diễn ra đúng như kế hoạch bởi Covid-19. Trước đó, trận cầu tâm điểm giữa Everton và Man City đã buộc phải dời lịch vì đại diện thành Manchester ghi nhận thêm nhiều ca bận bịu Covid-19, được cho là 3 cầu thủ đội một cùng vài nhân viên w88 .

Báo giới Anh mới đây đã đồn đoán về việc Ban công ty Premier League cân nhắc một khoảng nghỉ thất thường kéo dài 2 tuần trong tháng 1 tới đây bởi dịch cốt truyện rất phức tạp. Thế nhưng theo báo cáo thế hệ nhất, Premier League tự tin sẽ kiểm soát được tình hình và để các trận chiến diễn ra như kế hoạch.

Fulham là CLB thứ 3 ở Premier League 2020/21 bị Covid-19 “tấn công” mạnh. Trước đó, Newcastle cùng Man City là 2 “nạn nhân” và phải xin hoãn cuộc đấu cực chẳng đã.

Xem kèo bóng đá five88: http://79win.net/five88-link-vao-nha-cai/

Close [X]