Việc tiền đạo Mauro Icardi bị hlv Jorge Sampaoli gạch tên khi ông này chốt danh sách ĐT Argentina dự World Cup 2018 tiếp tục gợi ra nhiều dấu hỏi. Icardi bị loại vì quyền lực đen ở Albiceleste? cụ thể hơn, Icardi bị “đì” do không thuộc phe của Lionel Messi?

Rất lâu về trước rồi, Icardi đã không tìm được chỗ đứng trong đội hình Argentina bất chấp anh thi đấu bùng nổ tại Inter. Có thuyết mưu mô rằng chính Messi đã “giật dây” để Sampaoli loại Icardi. Thấy bảo Messi ghét Icardi sau vụ Icardi tranh cô bà xã Wanda Nara của trung phong Maxi Lopez (Lopez là tiền nhiệm cầu thủ Barcelona và chơi khá thân với Messi).

 Mauro Icardi
ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

Tiền nhiệm chân sút nức danh Hernan Crespo không bàn cụ thể tới chuyện hậu đài phức tạp ấy. Song Crespo cũng không ngại bày tỏ quan điểm: “Theo nhận định của bản thân tôi thì có vẻ Icardi không thuộc diện bạn của Messi. ĐT Argentina bây chừ được xây đắp lòng vòng một vòng tròn yêu thuật, Anh chị em hiểu ý tôi chứ? Icardi không nằm trong vòng tròn ấy và vì vậy, thật không may làm sao, anh ấy không có suất sang Nga”.

Về sự vắng mặt của Icardi, Sampaoli lý giải: “Chúng tôi gút lại danh sách sau quá trình dài phân tích kỹ lưỡng. Tôi đã lựa chọn những tuyển thủ có phong cách hợp nhất với cách chơi chung của cả đội”.

Lời giải thích ấy của Sampaoli vẫn khó thỏa đáng với trường hợp của Icardi. thông thường những người được chọn như Sergio Aguero hay Gonzalo Higuain có thể lực và phong thái bất biến thì không nói thêm làm gì. Đằng này Aguero đã không thi đấu kể từ tháng 3 năm nay do chấn thương. Higuain phập phù cả trong màu áo Juventus lẫn Argentina. Còn Icardi là chân sút ghi nhiều bàn nhất tại Serie A mùa mới rồi với 29 bàn.

Xem trực tiếp WC 2018 trên: http://www.nhacaithegioi.net/p/truc-tiep-bong-da.html

Close [X]