Không chỉ là xoay vòng lực lượng, HLV Frank Lampard còn muốn giới nghiêm ở Chelsea sau màn trình bày tệ hại trước Arsenal.

Ở vòng 15 Premier League vừa qua, Chelsea bất thần thảm bại 1-3 trước Arsenal cho dù tình địch phải sử dụng nhiều cầu thủ trẻ và cầu thủ dự bị vì khủng hoảng lực lượng. Sau thất bại, HLV Frank Lampard không giấu nổi sự khó chịu và công khai chỉ trích các học trò.

Đến trước trận chiến với Aston Villa đêm nay, Lampard tiếp tục chỉ trích các cầu thủ Chelsea thiếu cá tính và hẹn sẽ “trảm” một loạt ngôi sao. Theo giới truyền thông, đây không phải là động thái xoay vòng cầu thủ thuần tuý của HLV người Anh.

Lampard

Chia sẻ trong buổi họp báo trước cuộc đấu với Villa, Lampard nói với 79win: “Hiệp một trước Arsenal chắc chắn là màn thuyết trình tệ hại nhất mùa giải này của Chelsea. Chúng tôi thiếu năng lượng. Chúng tôi trong tình cảnh đã thua 3 và chỉ thắng 1 trong 4 trận gần nhất, và chúng tôi cần có phản ứng mạnh mẽ hơn”.

“Họ thiếu cá tính và một số cầu thủ đã biết điều đó. Trong hiệp một, chúng tôi thiếu cá tính. Sang hiệp hai, chúng tôi biểu hiện được cá tính của mình. Một số cầu thủ sẽ được trao cơ hội nhờ màn diễn giả của họ trong hiệp hai”.

“Tôi không nói cụ thể, mà bữa nay chúng tôi đã quyết định như vậy. Bóng đá sẽ trừng trị bạn nếu bạn ra sân nhưng mà không có sự chuẩn bị cơ bản nhất cho trận đấu. Sẽ có sự thay đổi trong đội hình, đó là điều tôi chắc chắn”.

“Tôi sẽ không đánh trống lảng về sự thay đổi nhanh chóng trong đội hình sau trận thua Arsenal. Dù sao, chúng tôi cũng cần thay đổi đội hình khi phải chơi 2 cuộc chiến trong vòng 2 ngày. ngoài ra, một số sự thay đổi tới bởi vì những gì xảy ra trong cuộc chiến, và những người được trao cơ hội sẽ tiếp thêm năng lượng và cá tính cho chúng tôi”.

Trực tiếp TV101s: http://79win.net/tv101-xem-bong-da-tivi-101/

Close [X]