Trong những chia sẻ sau trận Real Madrid thắng Athletic Bilbao 1-0, HLV Zinedine Zidane đã làm rõ đồn đoán thúc đẩy đến mai sau của mình.

Trước thềm trận Real Madrid làm khách của Athletic Bilbao thuộc phạm vi vòng 37 La Liga, tin đồn liên quan đến ngày mai HLV Zinedine Zidane đã sinh ra với tần suất dày đặc. Nhiều nguồn tin uy tín tại Tây Ban Nha khẳng định, Zizou đã lên tiếng với các học trò về việc ông sẽ ra đi sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Real vẫn giữ được sự giao hội để giành chiến thắng quan trọng 1-0 và tiếp tục nuôi chờ đợi bảo vệ chức quán quân La Liga khi bước vào vòng 38. san sớt sau trận, HLV Zidane đã báo cáo bác bỏ tin đồn trên: “Chúng tôi còn một cuộc đấu rất gian khổ với Villarreal nên cần phải tập kết tối đa.

zidane real madrid

Làm thế nào mà tôi lại có thể nói với học sinh rằng mình sẵn sàng ra đi trong lúc mà tất cả đang làm mọi thứ để cạnh tranh chức vô địch? Anh chị có thể nói gì bên ngoài thỏa thích nhưng mà tôi không bao giờ làm những việc như vậy trước cầu thủ của mình.

Vào cuối mùa giải, chúng ta sẽ cùng chờ xem còn hiện thời tôi vẫn ở đây và chỉ tụ hợp cho cuộc đấu cuối cùng. Chúng ta chẳng thể cứ liên tục nói về mai sau của tôi khi nhưng điều quan trọng nhất là trận đấu khép lại mùa giải”.

Theo truyền thông cado90phut, chủ toạ Florentino Perez đang hy vọng một lên tiếng chính thức về việc chia tay Real từ HLV Zidane. “Ông chủ Nhà Trắng” được cho là đã tiếp cận Max Allegri cũng như cân nhắc để huyền thoại Raul Gonzalez tiếp quản công tác của Zizou mùa đến.

Link vào nhà cái 79win: http://79win.net/

Close [X]