Tưởng rằng sẽ biến thành “bom xịt” của Chelsea nhưng Kai Havertz đã hồi sinh khỏe mạnh dưới thời HLV Thomas Tuchel.

Kai Havertz là bản giao kèo đắt giá nhất của Chelsea ở phiên chợ Hè 2020 (71 triệu bảng). Tại Stamford Bridge, Havertz thi đấu không thắng lợi dưới thời Frank Lampard và bị chê là “mỏng cơm” so với môi trường bóng đá Premier League. tuy nhiên, mọi chuyện đã đổi mới theo chiều hướng hăng hái với tuyển thủ Đức sau khi Thomas Tuchel tiếp quản Chelsea.

Dưới sự hướng dẫn của HLV đồng hương, Havertz hồi sinh mạnh khỏe và trở thành mũi công lợi hại của Chelsea. Tuchel đã phát huy các điểm hay của Havertz nhờ vào việc sắp xếp cầu thủ này thi đấu ở địa điểm có lí. phiên bản thân tuyển thủ Đức cũng không biết chính xác anh đang chơi ở địa điểm nào trên hàng công, mà cảm thu được đây là địa điểm tuyệt vời dành cho mình.

Havertz tuchel

San sớt trước báo giới, Havertz nói: “Thành thật mà nói, tôi không rõ mình đang chơi ở số 9, số 10 hay vị trí nào trên hàng công. nhưng tôi thích vị trí ngày nay bởi vì tôi cảm thấy tôi thi đấu tốt hơn ở đó. Bên cạnh tôi luôn có rất nhiều trung phong hối hả hỗ trợ và tôi nghĩ đó là địa điểm hoàn hảo cho tôi.

Ở địa điểm này, tôi có thể nhận được nhiều bóng, có thể xâm nhập vào vòng cấm đối thủ và đó là những điều tôi thích. Tôi biết rằng năm trước tiên là không dễ ợt 79win, nhưng tôi đang hiện đại và càng ngày càng tự tin hơn. Tôi luôn nỗ lực khôn xiết mỗi khi ra sân để cải thiện kĩ năng, nhưng mà điều quan trọng nhất vẫn là chiến thắng của đội bóng. Chúng tôi đang chan chứa tự tin và đi đúng hướng”.

Trong phần còn lại của mùa giải, Chelsea sẽ tham dự 2 trận tử chiến là FA Cup và Champions League. Ở trường đấu ngoại hạng Anh, Havertz và bạn bè cũng phải căng sức cho cuộc chiến top 4..

Xem bóng đá 90 phút: https://cado90phut.com/

Close [X]