Sáng nay, Tập đoàn Vingroup bất thần ra lên tiếng chuyển giao trọng điểm tập huấn bóng đá trẻ PVF cho Tập đoàn giáo dục Văn Lang.

Sau một số tin đồn đoán, Vingroup đã chính thức trao tặng, chuyển giao trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF ở Hưng yên ổn cho Tập đoàn giáo dục Văn Lang, hoàn thành sứ mạng tập huấn kĩ năng cho bóng đá Việt, đưa Việt Nam tiến vào World Cup 2030.

Trong thông cáo báo chí phát đi sáng nay, Vingroup cho biết tập đoàn muốn tụ tập nguồn lực vào mục đích phát triển chủ chốt là công nghệ và công nghiệp. Quyết định trao tặng bao gồm toàn cục cơ sở vật chất đã được đầu tư văn minh, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực và các đội bóng trẻ từ U12 đến U19. Việc đổi mới công ty chủ công không liên quan đến hoạt động và định hướng sản xuất của PVF.

PVF vingroup

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm chủ tịch Hội đồng Quản lý PVF phát biểu: “Chúng tôi tin yêu với năng lực, kinh nghiệm, góc nhìn và ái tình dành cho bóng đá Việt Nam, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang sẽ thông liền ý thức và sứ mạng của PVF nhằm đưa bóng đá Việt Nam tiến xa hơn trong mai sau. Về phía Vingroup, tuy không còn tham gia trực tiếp nhưng mà chúng tôi sẽ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ bóng đá nước nhà”.

Ông Nguyễn Cao Trí – chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Giáo dục Văn Lang cũng khẳng định với xem keo 90 phut: “Xây dựng và sản xuất Học viện bóng đá trẻ gắn với đồng đội và tân tiến là mong muốn chúng tôi ấp ủ từ lâu. PVF là cơ hội hoàn hảo để Tập đoàn Giáo dục Văn Lang hiện thực hóa hối hả và hiệu quả kế hoạch này. Với cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu Việt Nam và hàng ngũ chuyên nghiệp của PVF, chúng tôi mong góp phần cung cấp nguồn cầu thủ chất lượng cao cho bóng đá Việt Nam trong đó có bóng đá TP.HCM”.

PVF bởi Tập đoàn Vingroup thành lập năm 2008 với sứ mệnh huấn luyện và cung ứng tuyển thủ kĩ năng cho bóng đá chuyên nghiệp, nâng tầm bóng đá tổ quốc lên phong cách thế giới. Sau 12 năm sản xuất, PVF đã biến thành trung tâm tập huấn bóng đá trẻ giàu chiến thắng hàng đầu Việt Nam, với 20 lần quán quân và 09 lần giành Á quân các giải trẻ trong nước; 09 lần quán quân và 02 lần Á quân tại các giải trẻ quốc tế. Năm 2020, các đội U15, U17, U19 của PVF cũng xuất sắc giành ngôi quán quân tổ quốc các giải trẻ.

Trong khi đó, Tập đoàn giáo dục Văn Lang có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Gần đây, họ cũng đầu tư vào bóng đá khi liên kết với CLB Sài Gòn, góp công giúp đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành gây tuyệt hảo ở V-League.

Xem kèo bóng đá five88: http://79win.net/five88-link-vao-nha-cai/

Close [X]