Ngôi sao trẻ The Blues muốn kiếm tìm thời cơ ra sân nhiều hơn.

Billy Gilmour – kĩ năng trẻ từng thi đấu rất ấn tượng dưới thời Frank Lapard đang gặp muôn nghìn gian nan trong việc tìm cách chen chân vào đội hình chính Chelsea.

Bất chấp việc cầu thủ người Scotland luôn thi đấu bất biến mỗi khi được trao cơ hội và biểu thị tiềm năng sản xuất rất phệ, song trong bối cảnh HLV Thomas Tuchel muốn xếp bộ đôi N’Golo Kante – Jorginho án ngữ nơi trung tâm hàng tiền vệ, Gilmour chỉ được xem như phương án dự phòng cho 2 người bầy anh.

Gilmour

Mới đây nhất keo90phut, ở cuộc đấu với Wolves tại vòng 20 Premier League, chân chuyền sinh năm 2001 thậm chí còn bị gạt tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu và trước tình hình này, Gilmour đã đề nghị ban lãnh đạo để anh chuyển đến một CLB khác dưới dạng cho mượn nhằm kiếm tìm thời cơ ra sân nhiều hơn.

Với việc Scotland đã giành quyền tham gia vòng phổ biến kết EURO 2020, tiền vệ 19 tuổi muốn ra công biểu thị trong khoảng thời kì này để có thể góp mặt tại sân chơi mập nhất châu lục vào mùa hè.

Thời khắc hiện tại, có khá nhiều câu lạc bộ xem xét đến Gilmour bao gồm cả các đội bóng tới từ Premier League lẫn Championship. Chính thành ra, nếu Chelsea đồng ý cho mượn ngôi sao người Scotland, họ sẽ hối hả thu được những lời đề nghị.

Xem kèo bóng đá five88: http://79win.net/five88-link-vao-nha-cai/

Close [X]