Trong buổi tập của đội tuyển Đức tại Nam Tyrol (Italia), trung vệ Antonio Ruediger đã suýt nữa thượng ống quyển hạ cẳng tay với cầu thủ chạy cánh Joshua Kimmich.

Nhà cầm quân Joachim Loew cùng các học trò đang tập dượt tại trại tập huấn Nam Tyrol (Italia) để sẵn sàng cho chiến dịch bảo vệ Cúp vàng thế giới tại VCK  keo World Cup 2018. Trước ngày chốt lại 23 cái tên sang Nga, các cầu thủ đều nỗ lực hết mình ghi điểm với Loew. có lẽ do vậy mà khó tránh được các phạm lỗi trên mức cấp thiết trong các buổi tập.

Chi tiết ở buổi tập hôm qua, hai cầu thủ Ruediger và Kimmich đã suýt lao vào thấm tháp đủ trên sân tập. duyên cớ sự việc được ví như là Kimmich đã có những lời lẽ không hay dành cho Ruediger sau tình huống tranh chấp. bên cạnh đó, thông tin này chưa được kiểm chứng rõ ràng.

kimmich-ruediger

Rất may là trợ lý chiến lược gia Miroslav Klose đã can ngăn kịp thời Kimmich và Ruediger trước khi mọi việc vượt khỏi tầm kiểm soát. Đáng nói là Kimmich và Ruediger từng là những bằng hữu của nhau khi cả nhị đều trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Stuttgart. Điều này cho thấy các cầu thủ đều hết sức tập trung và muốn mô tả mình ở mức cao nhất cho chiến dịch 4 năm mới có một lần này.

Cũng ở buổi tập trên, tiền vệ Julian Draxler của PSG đã bị thương ở mặt sau cú vô tình “thúc chỏ” của đồng đội Leroy Sane. Sau đó, anh đã phải nhờ đến sự trợ giúp của các bác bỏ sỹ với túi chườm đá nhưng vẫn có thể một lần nữa tập luyện.

Nói về những sự việc trên, trung vệ Mats Hummels cho rằng tất cả hoàn toàn tầm thường do mọi thành viên đều phải cố gắng cho suất đến Nga.

Xem trực tiếp World Cup 2018 trên: http://www.nhacaithegioi.net/p/truc-tiep-bong-da.html

Close [X]