Theo thông báo vừa được tiết lộ vì huấn luyện viên Joachim Loew, ĐT Đức của ông sẽ phải vâng lệnh một số lệ luật nghiêm ngặt ở World Cup 2018. Không chỉ bị cấm sex, các cầu thủ Đức còn phải nói “không” với cả mạng xã hội và đồ uống có cồn.

ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

Phát biểu trước báo giới, thuyền trưởng ĐT Đức cho hay: “Các cầu thủ của tôi bị cấm sex và không được sử dụng mạng xã hội cũng như bia rượu khi World Cup 2018 diễn ra. Đây không phải là vấn đề lớn, bởi vì thực ra tất cả cũng tự nhận thức được mình phải có hành vi tương đồng với những lệ luật vì tôi đề ra”.

duc

“Cả đội đều biết tham vọng của chúng tôi hoành tráng đến mức nào. ĐT Đức là một khối thống nhất gồm những mảnh ghép mà ở đó ai cũng xem lợi ích số đông quan trọng hơn so với cá nhân”, nhà cầm quân Loew kết luận.

Được biết, ngoài cấm sex, bia rượu và mạng xã hội, huấn luyện viên Loew cũng không cho phép phóng viên tác nghiệp ở khách sạn và phòng thay đồ của nhà ĐKVĐ thế giới. Đây là giải pháp nhằm ngăn dự phòng ĐT Đức bị lộ chiến thuật cũng như cầu thủ bị phân tâm bởi vì những thông báo trên báo giới ty le cuoc wc.

Close [X]