Trung phong Pierre-Emerick Aubameyang một lần nữa lại gây rối rắm xung đột nhiên với LĐBĐ Gabon.

Một tháng sau khi chỉ trích LĐBĐ Gabon là nghiệp dư, Pierre-Emerick Aubameyang lại xung chợt với các quan chức môn thể thao vua nước nhà. Ở đợt tụ hội ĐTQG vừa qua cho vòng loại CAN 2019, Aubameyang lên tuyển và đá trận Gabon thắng Nam Sudan 3-0 vào ngày 12/10. ngoài ra, 4 ngày sau đó, tiền đạo Arsenal đã bỏ tuyển, trở về London sớm.

Theo tờ tructiephd, Aubameyang đã chối từ lên chuyến bay cùng các cầu thủ Gabon tới Juba (Nam Sudan) để đá trận lượt về với kẻ địch này.

Aubameyang

Sở dĩ Aubameyang không cùng ĐT Gabon đến Nam Sudan vì cho rằng chuyến bay đưa toàn đội đến đây “không đủ tiêu chuẩn cho những VĐV thể thao hàng đầu”.

từ khước xuất phát cùng ĐT Gabon, Aubameyang đã rút lại London sớm để tham gia tập dượt với Arsenal. Dù không có sự góp mặt của chân sút này nhưng Gabon vẫn đánh bại Nam Sudan 1-0, qua đó tiến gần đến việc giành vé dự VCK CAN 2019.

thời gian gần đây Aubameyang luôn tìm cách khước từ lên tuyển khác biệt ở các trận giao hữu. Trong 9 trận gần nhất của Gabon, chân sút Arsenal chỉ ra sân 2 lần. Không dễ để Aubameyang có thời cơ lên tuyển một lần nữa sau vụ bỏ bạn bè giữa chừng nói trên.

Close [X]