Do không tìm được tiếng nói với Real Madrid, trung vệ Sergio Ramos đã tính tới tài năng chia tay sân Bernabeu vào cuối mùa giải này.

Tính tới nay, Sergio Ramos đã có 15 năm gắn bó với Real Madrid. Anh đã biến thành 1 trong những biểu trưng của sân Bernabeu với hơn 600 lần ra sân trên mọi trường đấu. tuy nhiên, vào cuối mùa giải này, ngôi sao người Tây Ban Nha có thể phải chấm dứt áo ra đi vì hết hạn hợp đồng.

Thực tại, Ramos muốn khoác áo Real Madrid cho tới khi tạm biệt sự nghiệp sân cỏ. mà cho tới nay, sau nhiều cuộc thương lượng, đội bóng tôn thất Tây Ban Nha vẫn chưa tìm ra giải pháp cho tương lai của Ramos. Theo tiết lộ của đài Onda Cero (Tây Ban Nha), trung vệ 34 tuổi này đã bắt đầu nghĩ đến chuyện ra đi.

Ngày nay, Sergio Ramos vẫn là yếu tố cần thiết trong đội hình của HLV Zidane. nhưng mà bởi đã ở tuổi 34, anh không được Real Madrid trao bản hợp đồng dài hạn. Chưa kể, đội bóng hoàng thất còn yêu cầu Ramos giảm sâu mức lương để tiếp tục ở lại Bernabeu. Đây được cho là 2 lý bởi vì chính khiến cuộc thương thảo giữa 2 bên không thu được kết quả.

Ramos roi real madrid

Ramos đã ở thời đoạn xế bóng của sự nghiệp nhưng trung vệ này vẫn muốn thi đấu đỉnh cao thêm nhiều năm. ngày nay, Real Madrid chỉ hài lòng gia hạn hiệp đồng từng năm một. Trong bối cảnh đó, trung vệ người Tây Ban Nha đã lưu ý đến lời mời của nhiều CLB của Anh và Italia.

Nói về tương lai của Ramos, HLV Zidane khẳng định “Tôi không nghi hoặc về khả năng ở lại của Sergio. Cậu ấy là thủ lĩnh của chúng tôi”. ngoại giả, cho đến nay, Real Madrid vẫn chưa ưng ý các yêu cầu của ngôi sao 34 tuổi.

Theo vaobong, trong số các đội bóng theo đuổi Ramos có PSG. Đội bóng thủ đô Paris được cho đã sẵn sàng kí hợp đồng 3 năm với trung vệ người Tây Ban Nha. Tại đây, Ramos được chào đón với mức lương 18 triệu bảng/mùa sau thuế.

Trực tiếp K+ PM: http://79win.net/xem-k-pm-kenh-truc-tiep-bong-da/

Close [X]