Theo nguồn tin uy tín tại Pháp, PSG đang chạm chán khó trong việc giữ chân Kylian Mbappe và có thể để tiền đạo người Pháp ra đi, lấy chỗ cho Lionel Messi.

Sau thắng lợi 3-1 của PSG trước Man Utd, Neymar đã công khai mong muốn được sát cánh với Lionel Messi một lần nữa. Siêu sao người Brazil thậm chí còn tuyên bố chắc nịch rằng mục đích này phải được hiện thực hóa vào mùa giải đến dù không nói rõ là ở Paris hay Barcelona.

Ngoại giả, theo báo giới 79win, Neymar không còn nuôi ý định trở lại Barcelona nên hoài vọng của anh chính là được tái hợp với Messi ở PSG. 2 Nhà báo uy tín hàng đầu tại giang sơn hình lục lăng là Loic Tanzi và Mohamed Bouhafsi nhất loạt khẳng định khẳng định điều đó.

mbappe messi

Theo Tanzi cũng như Bouhafsi, thực tại Neymar đã chèo kéo Messi về với PSG ngay từ kì chuyển nhượng hè vừa qua. Siêu sao người Brazil nói với thủ quân Barca rằng anh thực thụ hạnh phúc tại Parc des Princes, song song thuyết phục M10 bằng kế hoạch đầy tham vọng của CLB thủ đô Paris.

Mức phí chuyển nhượng chính là rào cản khiến PSG phải bằng lòng từ bỏ Messi ở phiên chợ hè vừa qua mà họ sẽ có thời cơ mập vào hè 2021, thời điểm tuyển thủ Argentina hết hợp đồng với Barca. cố nhiên, nhà đương kim vô địch Ligue 1 vẫn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền, bao gồm tổn phí lót tay cùng khoản lương thưởng “trên trời”.

vì thế, theo Tanzi và Bouhafsi, PSG có thể để Kylian Mbappe ra đi vào hè 2021. trung phong người Pháp chỉ còn hiệp đồng đến hè 2022 nhưng mà bất chấp những nỗ lực đầy nhã ý từ BLĐ đội bóng suốt thời kì qua, anh vẫn không có ý định gia hạn.

Nếu Mbappe nhất định không kí giao kèo mới, PSG sẽ phải tính tới việc bán chân sút 21 tuổi vào hè 2021 để tránh cảnh mất trắng. Đội bóng Pháp có kĩ năng thu về không dưới 200 triệu euro từ thương vụ này và giúp họ có đủ ngân sách để chiêu tập Messi.

Link vào vegas mới nhất: http://79win.net/link-vao-vegas-casino/

Close [X]