Newcastle có thể biến thành “ổ dịch” Covid-19 tại Premier League với 5 ca dương tính, chưa kể một số trường hợp nghi nhiễm.

Thứ Bảy tuần trước, Newcastle đã có thắng lợi 2-0 khi làm khách của Crystal Palace. ngoài ra, BLĐ cũng như các thành viên “Chích chòe” lại lo nhiều hơn vui vì tình hình bùng phát của dịch Covid-19 ở sân St James’ Park, khiến CLB này có nguy cơ trở thành một “ổ dịch” tại Premier League.

Theo kết quả kiểm tra cách đây ít ngày, Newcastle đã có 5 người dương tính với Covid-19 nhưng mà theo tiết lậu của Telegraph – bao gồm 4 cầu thủ và 1 viên chức CLB. Chưa dừng lại ở đó, nguồn tin độc quyền của Telegraph khẳng định, đã có thêm vài trường hợp dính virus sau khi có kết quả đánh giá mới nhất vào chiều thứ nhì (giờ địa phương).

Newcastle covid

Con số đúng đắn chưa được công bố mà Newcastle đã phải đóng cửa sân tập, để toàn cục thành đội một cách ly tại nhà. Telegraph cho biết, các cầu thủ “Chích chòe” sẽ không quay về tập luyện cho đến sớm nhất là thứ bốn tuần này.

Đây thực sự là điều không may với Newcastle bởi vì họ lại là đội ra sân sớm nhất vòng 11 Premier League với chuyến làm khách tới sân của Aston Villa vào đêm thứ Sáu (03h00 thứ Bảy theo giờ Việt Nam). Như vậy, đội bóng của HLV Steve Bruce chỉ có khoảng 2 ngày để chuẩn bị cho trận chiến này trong trường hợp có thể quay về tập dượt như dự định.

BLĐ Newcastle được cho là đang rất lo sợ với việc các cầu thủ sẽ không có được sự chuẩn bị tốt nhất về nhiều mặt cho trận chạm mặt Aston Villa. Dù vậy, tài năng Ban tổ chức Premier League chấp thuận hoãn trận đấu là không cao bởi vì họ chỉ làm điều đó nếu một đội bóng có số ca nhiễm Covid-19 từ 14 trở lên. Nếu các CLB có đủ 14 cầu thủ đội một trong danh sách đăng kí thi đấu (11 đá chính, 3 dự bị), họ vẫn sẽ phải ra sân.

Hiện Newcastle đang nỗ lực kiểm soát tình hình và đòi hỏi các thành viên của đội không công khai tin tức tương tác ra bên ngoài. tuy thế, trong trường hợp bất khả kháng, để bảo đảm sự bình yên cho mọi thành viên CLB, BLĐ “Chích chòe” có thể xin Ban công ty Premier League để ý hoãn trận chiến với Aston Villa.

Link vào vegas mới nhất: http://79win.net/link-vao-vegas-casino/

Close [X]