Chiến lược gia người Na Uy có những suy nghĩ và tính toán như thế nào trong trường hợp này?

Thời gian qua, ngày mai của Paul Pogba là điều khiến giới truyền thông khác biệt quan tâm. Tiền vệ người Pháp đã từ chối lời đề xuất ký phiên bản hợp đồng mới từ phía Manchester United để nghĩ suy về các quy định và phương án mới, đồng thời nhiều khả năng sẽ chuyển đến Paris Saint-Germain. Dẫu vậy, ngay trong mùa hè này, Pogba sẽ ở lại Old Trafford vì PSG đã chiếm hữu Lionel Messi, lâm thời gác thương vụ mua Pogba ở đây.

Theo Mirror, Paul Pogba sẽ không bị Ole Gunnar Solskjaer trừng phạt tại Manchester United, bất chấp việc tiền vệ sinh năm 1993 từ chối ký hợp đồng mới. Solskjaer cảm thấy Pogba đang cố gắng tập tành, cam kết thi đấu cũng như cố gắng một cách chuyên nghiệp bên các bạn bè, dù vấn đề tương lai không vững chắc.

Solskjaer va Pogba

Solskjaer khẳng định Pogba vẫn là trung tâm trong kế hoạch của nhà cầm quân này sẵn sàng cho hành trình cạnh tranh danh hiệu mùa giải mới. Pogba là nhân tố quan trọng với tài năng và những đóng góp đáng kể cho khu trung tuyến Quỷ đỏ.

Mùa hè 2021 90 phut, hàng loạt câu chuyện về mai sau của Paul Pogba được giới truyền thông Anh quốc và Châu Âu thân mật. giao kèo ngày nay của tiền vệ người Pháp với đội chủ sân Old Trafford chỉ còn 1 năm nữa là đáo hạn. tuy nhiên, dù đã đưa ra một đề nghị mới, BLĐ Quỷ đỏ vẫn không thuyết phục chiến thắng Pogba ký vào phiên bản hiệp đồng mới.

Trong bối cảnh đó, tới tháng Giêng 2022, nếu lời thuyết phục của Man Utd không hiệu quả, Pogba sẽ độc lập thương thảo với các CLB khác và vào mùa hè 2022 thì chính thức ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do. do vấn đề này, Man Utd có 2 chọn lọc, một là bán đứt Pogba ngay hè 2021, hai là giữ chân Pogba đến hè 2022 và trong khoảng thời kì này, nỗ lực thương thảo thêm nhiều lần nữa để thuyết phục ngôi sao người Pháp.

Tương lai của Anthony Martial cũng bị đặt dấu hỏi to, nhưng giống Pogba, Martial vẫn nằm trong kế hoạch của Solskjaer. Nhà cầm quân người Na Uy hài lòng với đội hình của mình và sẵn sàng sẵn sàng cho mùa giải 2021/22.

Link xem kết quả bóng đá: http://79win.net/ket-qua-bong-da/

Close [X]