Các chuyên gia bóng đá Anh cho rằng trung vệ đắt giá Ben White có thể trở thành điểm yếu của Arsenal bị các kẻ địch khai thác trong thời gian tới.

Rạng sáng nay, Ben White đã có trận ra mắt chính thức Arsenal khi cùng CLB này làm khách của Brentford trong ngày mở đầu ngoại hạng Anh 2021/22. Ben White cập bến Arsenal với giá 50 triệu bảng từ Brighton và được kỳ vọng sẽ cải thiện ngay thức thì hàng phòng thủ của Pháo thủ. ngoại giả, trung vệ 23 tuổi này lại gây bế tắc to.

Không chỉ mắc lỗi trực tiếp trong bàn thua thứ hai của Arsenal, Ben White còn liên tiếp bị tiền đạo bên phía Brentford qua mặt dễ dãi. Trung vệ này gần như bất lực trước sức mạnh của Ivan Toney.

Ben White

Chứng kiến màn thuyết trình đáng quên của Ben White, các chuyên gia của Sky Sports Gary Neville và Jamie Carragher cho rằng trung vệ này có thể trở thành điểm yếu của Arsenal và bị các kẻ thù tụ họp khai thác.

Neville nói voi 90phut: “Đó là nguy cơ có thật. Khi các đối thủ của Arsenal nhìn vào Ben White và Mari, họ rất có thể sẽ chọn tấn công White. Tôi đã nói trước cuộc chiến, sẽ không ai nhớ White có bao nhiêu đường chuyền tốt vào cuối mùa giải”.

“Chúng ta cần phải xong xuôi nói về khả năng cầm bóng, chuyền bóng của Ben White, bởi lẽ điều đó không đặc biệt với các đội trong top 6. Các đội trong top 6 đều có những trung vệ giỏi cầm bóng, và giỏi cả cản phá. Sự đặc biệt chỉ là liệu cậu ấy có thể bảo vệ mành lưới của đội nhà hay không”.

“Vẫn còn quá sớm để kết luận về Ben White, nhưng mà ai cũng thấy cậu ấy khổ cực với Toney ra sao. Các đối thủ của Arsenal sẽ thấy điều đó. Ben White có giá 50 triệu bảng và chơi ở một CLb tăm tiếng hơn Brighton rất nhiều. Cậu ấy phải chịu áp lực khác với mọi năm”.

Hình như đó, Jamie Carragher cho rằng vấn đề của Ben White là quen với hệ thống 3 trung vệ ở Brighton. Ông nói: “Khi chơi ở Brighton, Ben White có 2 trung vệ kếch xù bao bọc. Các đường bóng bổng không gây ra vấn đề cho họ, và White có thể tự do cầm bóng, chuyền bóng. ngày nay, Arsenal đang thiếu một trung vệ có kĩ năng tranh chấp bóng bổng tốt để bọc lót cho White”.

Link xem kết quả bóng đá: http://79win.net/ket-qua-bong-da/

Close [X]