Tiền vệ người Pháp, Paul Pogba một lần nữa úp mở về ngày mai ở Man Utd khi công khai tuyên bố khoác áo Real Madrid là giấc mơ của anh.

Mùa hè 2019, Paul Pogba từng ủ mưu rời M.U vì thất vọng với màn diễn giả của đội bóng này. Tiền vệ người Pháp và người đại diện, Mino Raiola liên tục có những phát biểu gây áp lực để M.U cho anh ra đi. ngoài ra, Quỷ đỏ đã từ chối mọi yêu cầu dành cho Pogba và buộc tiền vệ đắt giá này phải ở lại.

Sau một năm, Pogba tiếp tục ở lại Old Trafford. vì thúc đẩy của dịch Covid-19, các CLB to đều không có khả năng thực hiện các phi vụ “bom tấn” trên 100 triệu bảng. ngoài ra, điều đó không có nghĩa Pogba sẽ gắn bó vĩnh viễn với M.U.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Pogba đã công khai giấc mơ khoác áo Real Madrid trong tương lai. Khi được hỏi về sự ân cần của HLV Zinedine Zidane và đội bóng hoàng thất Tây Ban Nha, Pogba đáp: “Chúng ta xoành xoạch nghe thấy những điều đó. Tôi phải nói gì đây? Đúng vậy, mọi cầu thủ đều muốn chơi cho Real Madrid. Đó có nhẽ là một giấc mơ”.

pogba

“Đó là giấc mơ của tôi, nên tại sao tôi không tới đó trong tương lai? ngoại giả, tôi đang chơi cho Manchester United và tôi yêu CLB này. Tôi hiến đâng cho United, tôi có thú vui và tôi muốn làm tất cả mọi thứ có thể để đưa CLB trở lại vị trí nhưng chúng tôi xứng đáng. Tôi sẽ cố hết sức mình, giống như các anh em của tôi”.

Hình như, Pogba công nhận anh chưa chiếm được đề xuất gia hạn hợp đồng từ M.U. hợp đồng ngày nay của Pogba kéo dài đến tháng 6 năm 2021, kèm theo tùy chọn tự động gia hạn thêm 1 năm. Tiền vệ 27 tuổi người Pháp nói thêm: “Tôi chưa thủ thỉ với Ed Woodward. Chúng tôi không nói gì về việc gia hạn. ngày nay, tôi đang ở Manchester và điều tôi quan tâm nhất là lấy lại tư thế của bản thân”.

“Tôi nghĩ sẽ tới lúc CLB tìm tới và thủ thỉ với tôi, và họ sẽ đưa ra đề nghị nào đó hoặc không có gì cả. Cho đến thời khắc này, chưa có chuyện gì xảy ra. cho nên, tôi không thể nói với Các bạn những chuyện nhưng tôi không biết”.

Link vào vegas mới nhất: http://79win.net/link-vao-vegas-casino/

Close [X]