Nếu muốn mua cả đội hình U21 Tây Ban Nha, game thủ có thể phải chi tới 620 triệu bảng.

U21 Tây Ban Nha đã trình làng đội hình vô cùng hào kiệt ở giải U21 châu Âu. Họ đã “cuốn phăng” mọi vật cản để có mặt tỏng trận thông thường kết giải đấu với Đức vào đêm nay.

Những cái tên như Marco Asensio, Bellerin, Deloufeu, Saul Niguez, Kepa, Marcos Llorente hay Dani Ceballos… hứa sẽ là lớp kề cận vô cùng sáng giá của đội tuyển Tây Ban Nha. Dù họ còn trẻ những chiếm hữu giá trị không hề bé. Theo ước tính của tỷ lệ nhà cái, nếu muốn mua cả đội hình chính của U21 Tây Ban Nha, bạn có thể phải chi đến 620 triệu bảng.

gia tri u21 tay ban nha

Tiêu biểu là trung phong Marco Asensio. Chân sút trẻ này đang nổi như cồn sau mùa giải thành tích rực rỡ cùng Real Madrid. Sau khi ký hợp đồng mới, giá trị giải phóng hợp đồng của ngôi sao trẻ này đã lên đến 350 triệu bảng (Asensio được bình chọn thị trường khoảng 60 triệu bảng).

Gần giống là Saul Niguez, nhân tố chính trong thành công của Atletico Madrid những mùa giải vừa qua. Mức phí giải phóng hiệp đồng của cầu thủ này lên tới 70 triệu bảng.

Người có phí tổn giải phóng rẻ nhất của U21 Tây Ban Nha là trung phong Sandro Ramirez của Malaga với 5,25 triệu bảng. Dù vậy theo keo 90 phut, nếu chuyển tới Real Madrid, giá trị của cầu thủ này sẽ tăng vọt.

Close [X]