Sergio Rico, thủ thành trẻ nhân tài của bóng đá Tây Ban Nha vừa trở thành mục đích mới của HLV Jurgen Klopp, khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa chính thức mở cửa.

Theo tờ báo nhà cái bóng đá, Liverpool đã mở cuộc thương thảo với Sevilla để mộ thủ thành Sergio Rico. Liverpool dự tính chi 12 triệu euro cho cầu thủ này.

Sergio Rico, 23 tuổi, là người bắt chính cho Sevilla trong thời gian vừa qua. Cao đến 1m94, phản xạ tốt, có kĩ năng đọc cảnh huống khá nhạy bén, Rico có thể chơi tốt trong các pha không chiến. Theo nhận định kèo anh cũng đã được gọi lên đội tuyển nhà nước Tây Ban Nha.

Sergio Rico

Anh cũng là một trong 3 thủ thành giữ sạch sẽ lưới nhiều nhất La Ligamùa mới rồi, với 12 trận giữ sạch lưới. 2 thủ môn còn lại là Marc-Andre ter Stegen (Barcelona, giữ sạch lưới 13 trận) và Jan Oblak (Atletico Madrid, giữ sạch lưới 15 trận).

Sự thiếu bất biến của cả Loris Karius và Simon Mignolet trong mùa giải vừa qua được xem là lý bởi vì Klopp phải nhập cuộc mua Rico. Nếu có Rico, nhiều kĩ năng Liverpool sẽ bán 1 trong 2 cái tên này.

Trong một cốt truyện khác, thủ thành dự bị Adam Bogdan của Liverpool đang có những thương thuyết với Nottingham Forest, nhiều kĩ năng sẽ là một phiên bản hiệp đồng cho mượn.

Cập nhật kèo cá độ 90 phút trên: https://cado90phut.com

Close [X]