Trung phong Anthony Martial đã tỏ thái độ vùng vằng bất mãn với HLV Ole Gunnar Solskjaer, khi anh bị thay ra ở trận chạm chán Aston Villa của Man United rạng sáng nay (10/7).

Trong thắng lợi 3-0 của M.U trước Aston Villa, Martial bị rút ra khỏi sân để nhường chỗ cho Odion Ighalo ở phút 79 nhưng chỉ bỏ túi một đường xây đắp thay bởi vì tự mình lập công.

Khi Martial rời sân, máy quay đã ghi lại được hình ảnh HLV Solskjaer nỗ lực nở thú vui tươi nhằm cổ vũ cựu ngôi sao Monaco. Thế mà, đáp lại sự hồ hởi của ông thầy, Martial tỏ thái độ tức giận ra mặt, không thèm nhìn Solskjaer.

martial mu

Dường như, trong suốt quãng thời gian Martial thi đấu trên sân, máy quay còn nhiều lần ghi lại được hình ảnh chân sút này nhìn xuống mặt đất tỏ vẻ cay cú, mỗi khi bỏ qua một cơ hội ăn bàn cho Man United.

Chứng kiến thái độ hậm hực của Martial, cựu danh thủ Gary Neville thay bởi vì trách móc đã quay sang khen ngợi thái độ của tiền đạo 24 tuổi, gọi đó là “tín hiệu tốt”.

Đây quả tình là tín hiệu tốt lành với M.U bởi vì sự vùng vằng khi bị thay ra của Martial cho thấy anh đang có một ý thức khao khát hiến đâng mãnh liệt. Cá nhân Martial và dàn sao Quỷ đỏ nói chung đều đang hừng hực khí thế cùng kiên tâm biểu lộ mình cao độ.

Mùa này 79win, Martial đã ghi cả thảy 20 bàn cùng 7 đường kiến thiết cho M.U trên mọi trường đấu, một con số không hề tệ chút nào.

Close [X]