Watford đã biểu hiện quyết tâm thoát hiểm phút chót bằng cách loại bỏ HLV thứ 3 trong mùa giải này.

Watford đã quyết định sa thải HLV Nigel Pearson chỉ ít ngày sau thất bại trong “trận đấu 6 điểm” với West ham. Thất bại 1-3 tại sân West say mê khiến Watford rơi xuống địa điểm thứ 17 tại Premier League, chỉ hơn Aston Villa và Bournemouth khi mùa giải chỉ còn lại 2 trận chiến.

Nigel Pearson trở thành HLV thứ 3 mà Watford loại bỏ ở mùa giải này, sau Javi Gracia và Quique Sanchez-Flores. Đây là quyết định rất bất ngờ của ban chỉ đạo Watford, do lẽ Nigel Pearson chính là người đưa họ từ “chỗ chết” về địa điểm có chờ đợi trụ hạng như hiện tại.

Khi Nigel Pearson nhận lời thay Sanchez-Flores vào đầu tháng 12 năm ngoái, Watford đang đứng bét bảng Premier League với vỏn vẹn 8 điểm sau 15 vòng đấu.

Nigel Pearson

Nigel Pearson nhanh lẹ đưa Hornets trở lại khỏe mạnh với 4 trận thắng trong 7 cuộc chiến tiên (hòa 2, thua 1). Sau đó, ông cùng Watford gây tiếng vang lớn khi biến thành đội trước tiên tấn công bại Liverpool ở mùa giải này.

Ngoại giả, chiến thắng trước Liverpool cũng ghi lại thời khắc Watford đi xuống một lần nữa khi họ chỉ giành được 1 điểm trong 5 trận tiếp theo. mặc dầu có 2 chiến thắng cần thiết trước Norwich và Newcastle gần đây, mà địa điểm của Hornets vẫn chưa đủ bình an và ban lãnh đạo CLB quyết định đổi mới HLV.

Trợ lý của Nigel Pearson, Craig Shakespeare cũng bị loại trừ. HLV tạm bợ quyền của Watford trong 2 trận cuối cùng gặp mặt Man City và Arsenal là HLV đội U23, Hayden Mullins và HLV thủ môn Graham Stack.

“Máy chém” HLV Watford:

– 7/9/2019: Javi Garcia bị sa thải sau khi Watford chỉ có 1 điểm sau 4 trận đầu tiên, 4 tháng sau khi ông đưa đội bóng này vào tầm thường kết FA Cup.

– 8/9/2019: Quique Sanchez Flores được bổ nhiệm làm HLV mới theo hợp đồng 2 năm.

– 1/12/2019: Quique Sanchez Flores bị đào thải sau khi Watford chỉ thắng được 1 trong 10 trận đấu. HLV này tại vị đúng 85 ngày.

– 6/12/2019: Nigel Pearson biến thành HLV thứ 3 của Watford trong mùa giải 2019/20.

– 19/7/2020: Nigel Pearson bị vứt bỏ sau thất bại 1-3 trước tình địch trong cuộc đua trụ hạng West say mê.

Xem thêm tin tức bóng đá tại: http://79win.net

Close [X]