Có vẻ như đã đến lúc chân sút người Pháp “dọn đồ” rời khỏi Camp Nou.

Sau quãng thời gian dài kì vọng, rút cục thì Barcelona cũng đã có cho mình một vị chủ tịch mới. Không ai xa lạ, Joan Laporta – cựu chủ tịch của Blaugrana đã tấn công bại nhiều ứng viên “nặng ký” để một lần nữa đảm nhiệm chức phận này.

Giới truyền thông khẳng định, Laporta đã vạch ra nhiều kế hoạch chuyển nhượng lớn cho Barcelona. Trong đó, ưu tiên hàng đầu thì vẫn là thuyết phục Lionel Messi, mà hiển nhiên, đội chủ sân Camp Nou cũng sẽ tiến hành upgrade đội hình bằng những tân binh chất lượng.

Haaland barcelona

Nhiều nguồn tin cho biết, Laporta đang dự định “tất tay” do Erling Haaland trong mùa Hè đến. Kể từ khi Luis Suarez rời đi, dễ dàng nhận thấy các trung phong cắm còn lại của Barca đều không đáp ứng được yêu cầu. Vậy nên, đây là một động thái hoàn toàn hợp lý.

Và để “dọn đường” cho Haaland, Tribal Football dẫn nguồn từ cado90 cho biết, Laporta cũng đã sẵn sàng thanh lý nhiều cầu thủ. nhưng mà trong đó, Antoine Griezmann đang dẫn đầu danh sách những cái tên có thể bị tống khử khỏi Camp Nou.

Gia nhập Barca vào mùa Hè 2019 phê duyệt một bạn dạng giao kèo trị giá 120 triệu euro, nhưng mà với những gì đã biểu lộ, có thể khẳng định ngôi sao người Pháp chỉ là một “bom xịt” không hơn không kém của Blaugrana.

Hiển nhiên, bên cạnh việc thu về một khoản tổn phí chuyển nhượng không nhỏ tuổi, thì quỹ lương của Barca cũng sẽ được cắt giảm đáng kể nếu Griezmann rời đi.

Xem kèo bóng đá five88: http://79win.net/five88-link-vao-nha-cai/

Close [X]