Đội bóng hoàng phái Tây Ban Nha không muốn để mất trắng cầu thủ người Pháp. Bởi vậy, trong một viễn cảnh nhiều kỹ năng sẽ xảy ra, họ sẽ bán anh đi hè này.

Đội bóng hoàng thất Tây Ban Nha, Real Madrid, được cho là đã sẵn sàng bán Raphael Varane ngay trong mùa Hè này nếu cầu thủ 27 tuổi chối từ gia hạn giao kèo với câu lạc bộ. hợp đồng hiện tại của Varane sẽ hết hạn vào năm 2022.

Tờ Mail đưa tin rằng Real Madrid quyết không để hậu vệ người Pháp ra đi miễn phí, thay vào đó, đội bóng sẽ bán anh vào cuối mùa giải nếu cầu thủ 27 tuổi không đồng ý cam kết ngày mai lâu dài tại sân Bernabeu. Los Blancos dự kiến muốn thu về một mức giá cao hơn 60 triệu bảng cho cầu thủ người Pháp và Manchester United được cho là đội bóng đang dẫn đầu trong việc chiêu tập trung vệ này.

 Raphael Varane

Rõ ràng, Real không có lý do 7m cn để chấp thuận giả mạo hiểm với Varane một năm sau nữa nếu có thể bán anh đi với giá tối thiểu hơn 50 triệu bảng ở năm nay. Nhiều tài liệu cho rằng các câu lạc bộ ở Tây Ban Nha đang gặp gian truân về tài chính sau những thúc đẩy của đại dịch Covid-19. Việc bán Varane để mang về một khoản tiền to ngay trong hè này có thể sẽ giúp Real ký giao kèo với một trung vệ thay thế như Pau Torres của Villarreal.

Bên cạnh đó đó, ở Premier League, Man United đang rất khao khát một trung vệ mới, nhiều kinh nghiệm và phẩm chất tốt để đá cặp và san sẻ gánh nặng với đội trưởng Harry Maguire.

Xem kèo bóng đá five88: http://79win.net/five88-link-vao-nha-cai/

Close [X]