Nguồn tin uy tín hàng đầu khẳng định AC Milan đã chốt xong những quy định sơ bộ để chiêu tập thủ môn Mike Maignan từ Lille.

Vào cối mùa giải năm nay, hợp đồng của Gianluigi Donnarumma với AC Milan sẽ chính thức hết hiệu lực. Rossoneri rất muốn giữ chân thủ môn người Italia và muốn biến ngôi sao này thành biểu tượng của CLB. ngoài ra, vấn đề là đội chủ sân San Siro không thể phục vụ yên cầu về lương thưởng nhưng mà anh đưa ra.

Donnarumma được cho là muốn hưởng 10 triệu euro/mùa mà con số tối đa nhưng AC Milan đủ khả năng yêu cầu chỉ ở mức 6 triệu euro/mùa. vì vậy, người đại diện của thủ thành 22 tuổi, “siêu cò” Mino Raiola đã liên tục tạo sức ép, song song kiếm tìm bến đỗ thế hệ cho thân chủ mình.

Maignan

Cho đến thời khắc hiện tại, Ngoài ra AC Milan đã buông xuôi, hài lòng viễn tượng mất trắng Donnarumma vào cuối mùa. BLĐ đội bóng vì thế buộc phải kiếm tìm sự thay thế để tránh rơi vào thế tiêu cực cũng như bị ép giá và người được chọn nhiều khả năng sẽ là Mike Maignan.

Theo nguồn tin uy tín hàng đầu tại Pháp, RMC Sport thì AC Milan đã đạt thỏa thuận sơ bộ với Maignan về một bản giao kèo có thời hạn 5 năm. Rossoneri sẽ trả cho Lille 15 triệu euro, Ngoài ra là 1,5 triệu euro phụ chi phí, khiến tổng giá trị của vụ chuyển nhượng này có thể rơi vào khoảng 16,5 triệu euro.

79win cho biết, các bên thúc đẩy vẫn còn một số chi tiết cần thống nhất nhưng vận tốc thương thảo đã được đẩy mạnh trong vài ngày qua. Về phía Maignan, anh rất hứng thú với việc được khoác áo một trong những CLB tên tuổi nhất châu Âu.

Maignan không phải cái tên lạ lẫm khi thường xuyên được HLV Didier Deschamps triệu tập lên đội tuyển Pháp từ năm 2019. Người gác đền 25 tuổi từng lọt vào tầm ngắm của Man Utd cũng như Chelsea và được xác nhận là thủ môn hàng đầu tại Ligue 1 trong khoảng 3 mùa giải trở lại đây cùng FB88 2021

Xem bóng đá 90 phút: https://cado90phut.com/

Close [X]