Bayern Munich được cho đã kích hoạt quy định phá vỡ hợp đồng của siêu sao tuyển Pháp.

Tuyệt hảo với màn biểu diễn của Benjamin Pavard ở World Cup 2018, đăc biệt là pha nã đại chưng vào lưới Argentina ở vòng 16 đội. Bayern Munich đã quyết định kích hoạt điều khoản phá đổ vỡ hợp đồng của “nhà vô địch” World Cup với câu lạc bộ chủ quản VFB Stuttgart.

ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

Theo tỉ lệ kèo nhà cái, mức chi phí phá vỡ hợp đồng của Pavard chỉ là 35 triệu euro và anh còn một năm thời hạn trong giao kèo với đại diện bang Baden-Wurttemberg.

pavard

Khi được hỏi về những tin đồn chuyển nhượng đến Bayern Munich, hậu vệ 22 tuổi có nói: “Tôi cũng không rõ lắm, chúng ta cùng chờ xem. hiện tại tôi đang ở Stuttgart và rất hạnh phúc ở đây.” Phát ngôn có phần úp mở về ngày mai chuyển sang Bayern thi đấu ngay trong mùa hè, tuy vậy giám đốc thể thao Michael Reschke lại không cho rằng thương vụ này sẽ thành công: “Chúng tôi sẵn lòng bỏ thêm tiền để anh ấy chơi bóng cùng câu lạc bộ thêm một năm nữa.”

Ngoại giả, với số tiền phá vỡ vạc hợp đồng chỉ là 35 triệu euro, một con số nhưng “Hùm xám” xứ Bavaria hoàn toàn có thể chi trả. Thêm vào đó, vị thế của hai câu lạc bộ là rất không giống nhau, thế nên Stuttgart rất khó có thể gia hạn được cột trụ trước sự chèo kéo của Bayern.

Close [X]