Cuộc khủng hoảng chấn thương của Real Madrid tưởng như sắp hết thì bệnh viện lại có thêm bệnh binh.

Ngày đầu tuần, kền kền trắng Madrid đã phải đón nhận tin rất không vui về tình hình chấn thương của Nacho Fernandez và Casemiro. Theo đó, 2 cầu thủ này sẽ tuần tự nghỉ thi đấu 2 tháng và 3 tuần sau những chấn thương xảy đến ở trận chạm mặt Celta Vigo hôm Chủ nhật.

Cầu thủ người Brazil phải rời sân sớm nhất, khi chỉ đứng trên sân 19 phút. “Sau những kiểm tra đội ngũ y tế của kền kền trắng Madrid với Casemiro, chấn thương của cậu ấy được nhận định là bong gân mắt cá chân phải. thời gian phục hồi sẽ tiếp tục được tấn công giá”.

Trong khi đó, hậu vệ người Tây Ban Nha rời sân trong hiệp 2 nhưng mà chừng độ nặng hơn. kết quả đánh giá chỉ ra rằng, Nacho chấn thương dây chằng đầu gối nên thời gian phục hồi lâu hơn.

Sau trận đấu, chiến lược gia Santiago Solari tỏ ra không chấp thuận với cách tiếp cận trận chiến quá quyết liệt của các cầu thủ Celta Vigo. “Celta thi đấu rất hung hăng”, Solari nói, “Casemiro phải rời sân, Gareth [Bale] đã phải rất nỗ lực sau khi nhận cú đá vào chân. Những pha vào bóng của họ vượt giới hạn cho phép và chúng tôi gặp gian nan bởi điều đó”.

Ở cuộc đấu này, không chỉ Nacho, Casemiro mà cả hậu vệ trẻ Sergio Reguilon cũng rời sân bởi vì chấn thương. tương lai, anh sẽ được kiểm tra kỹ hơn và đội bóng tôn thất chờ đợi anh sẽ không bị rách cơ.

Ngày nay, Dani Carvajal vừa mới quay lại nhưng mà danh sách chấn thương vẫn còn Marcelo, Raphael Varane và Jesus Vallejo.

Xem trưc tiếp bóng đá HD trên: https://cado90phut.com/xem-bong-da-truc-tiep/

Close [X]