U23 UAE và Palestine được  sung vào nhị bảng đấu có sẵn là A và E. Các bảng còn lại của môn đá banh nam ASIAD 2018 được giữ nguyên.

Theo đó, LĐBĐ châu Á (AFC), Ủy ban Olympic châu Á (OCA) và BTC chủ nhà Indonesia chỉ bốc xẻ sung thay do bốc thăm lại cục bộ các đội. kết cuộc Palestine vào bảng A với sự góp mặt của chủ nhà Indonesia và 3 đội gồm Hong Kong, Lào, Đài Loan (Trung Quốc).

UAE rơi vào bảng E, đây là bảng thứ nhì ở môn bóng đá nam ASIAD 18 có 5 đội gồm Hàn Quốc, Kyrgyzstan, Malaysia, Bahrain và UAE. Các bảng đấu khác là B,C,D,F vẫn được giữ nguyên như kết cuộc bốc thăm hôm 5/7.

asiad 18 viet nam

Như vậy theo keo bong da, trái với nhiều thông tin trước đó, ban tổ chức đã không tiến hành bốc thăm lại. Điều đó có nghĩa, các kẻ địch của U23 Việt Nam vẫn là Nhật phiên bản, Pakistan và Nepal. Thầy trò nhà cầm quân Park Hang Seo đã tránh được nguy cơ xáo trộn rất to về đối phương.

Kế hoạch sẵn sàng cho ASIAD 18 của U23 Việt Nam sẽ một lần nữa được tiến hành theo đúng lịch trình đã định nhưng mà không có sự xáo trộn nào. Đây là điều dễ ợt cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo và cơ hội vượt qua vòng bảng của U23 Việt Nam tiếp tục rộng mở.

Môn bóng đá nam ASIAD 2018 quy tụ 26 đội bóng, chia làm 6 bảng, trong đó có 2 bảng đấu có 5 đội. Các đội đá vòng tròn một lượt, tính điểm, chọn ra nhì đội dẫn đầu mỗi bảng và 4 đội thứ ba có thành tựu thi đấu tốt nhất vào vòng 1/8.

asiad 18 viet nam 1

Theo được biết, trước buổi bốc thăm ngã sung, truyền thông khu vực trước đó thông báo là bốc thăm lại, BTC nước chủ nhà Indonesia đã tìm mọi cách để giữ kết cuộc cũ bởi vì vốn dĩ bảng đấu của đội bóng xứ vạn đảo là chẳng thể dễ hơn, gặp gỡ các đội Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc) và Lào.

dự định, các cuộc chiến bảng B và E sẽ mở màn từ ngày 10/8. Bảng A, C và D mở màn hôm 14/8 Hình như các đội ở bảng F đá trận đầu tiên vào ngày 15/8.

U23 Việt Nam hiện đang tập tành ở trọng tâm PVF tại Hưng yên. Sau khi dự giải giao hữu quốc tế từ 3/8 – 7/8, nhà cầm quân Park Hang-seo sẽ chốt danh sách 20 tuyển thủ sang Indonesia.

Close [X]