Sau thời gian ngắn thương thuyết, Bayern Munich đã có được sự chuyên dụng cho của ngôi sao chạy cánh thành viên gia đình Croatia, Ivan Perisic từ Inter Milan.

Suốt từ đầu hè, Bayern Munich sẽ dồn toàn lực để theo đuổi Leroy Sane tuy nhiên khi thương vụ sẵn sàng chuẩn bị thành tích, ngôi sao thuộc biên chế Man City lại bám chấn thương nặng and nên lên bàn mổ, ngồi không tính không bên dưới 6 tháng. Ngay mau lẹ, Hùm xám chuyển sang làn đường khác sang Ivan Perisic và chỉ sau khoảng 4 ngày thương thuyết, họ dành được sự công tác của cầu thủ bạn Croatia từ Inter Milan.

perisic bayern

Tờ Vegas79 đây vẫn chộp được hình họa của Perisic sau khi hoàn tất soát sổ y tế tại cơ sở y tế Barmherzige Bruder ở Munich. Trong đầy đủ phát biểu ngắn gọn sở hữu tờ báo này, anh xác nhận: “Vâng, tôi vừa hoàn tất vấn đề đánh giá y tế. bên tôi đang có tác dụng tất cả các gì có lẽ mang đến đội bóng mới”.

Vì thế, sau nhiều tháng hè loay hoay, chung cục Bayern giành được 1 cầu thủ chạy cánh new. Theo tiết lộ của báo giới Đức, ý tưởng mộ Perisic thuộc về Kovac khi kế hoạch da gia đình bạn Croatia soát sổ siêu cao cầu thủ đồng hương ở tinh thần thi đấu cũng giống các trải nghiệm (từng bao gồm 4 năm chơi bóng tại Bundesliga mang tổng cộng 152 lần ra sân đến Dortmund and Wolfsburg). bên cạnh đó, thực tế, BLĐ Hùm xám ban đầu phản đối bài toán đưa về ngôi sao 30 tuổi bằng anh không bán được các đề xuất của CLUB, từ tuổi tác cho cá tính chơi bóng.

Bayern có vẻ thực hiện thương vụ này một cách chóng vánh mang lại cầm cố là bởi Perisic không còn phía bên trong kế hoạch của tân HLV Inter, Antonio Conte. Mùa giải trước, cầu thủ này chỉ cần 9 bàn chiến thắng cộng 3 đường tạo sau 45 trận bên trên những đấu trường, thống gà bần cùng nhất trong 4 năm đá đến Nerazzurri.

Các kĩ năng, tuyển thủ Croatia sẽ là giải pháp dự buồng đến Kingsley Coman, một nhà bạn vô cùng nhạy cảm mang chấn thương ở vị trí cầu thủ chạy cánh trái. Dự kiến, anh có vẻ ra mắt Bayern ở trận chiến khai trận Bundesliga 2019/20 vào rạng sáng thứ 7 (giờ Việt Nam) tới đây.

Perisic là tân binh thứ 4 của Bayern ở kì chuyển nhượng ủy quyền này tuy thế mới là bản hợp đồng béo đầu tiên họ áp dụng trong mùa hè bởi trước đấy, bọn họ đã hoàn tất Việc tuyển mộ Lucas Hernandez, Benjamin Pavard và Jann-Fiete Arp từ ban sơ mùa giải 2018/19 ngừng. Theo Bild, Hùm xám cũng muốn cài một bổ xung cầu thủ chạy cánh cộng 1 tiền vệ che chở nữa Trước khi chợ hè tại Đức đóng cửa ra vào ngày 2/9.

Xem trực tiếp bóng đá hd trên: https://cado90phut.com/xem-bong-da-truc-tiep/

Close [X]