hot ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

Theo báo giới Anh, chấn thương của Morata không quá nặng nên tiền đạo này sẽ không bỏ qua trận chiến nào của Chelsea.

Ở trận tiếp Man City cuối tuần qua, Alvaro Morata đã dính chấn thương gân khoeo và buộc phải rời sân ngay trong hiệp đấu thứ nhất. mà may cho Chelsea, đây không phải ca chấn thương quá nghiêm trọng.

Cụ thể, theo thông báo mới được cado90 tiết lộ, Morata sẽ không bỏ qua cuộc đấu nào sắp đến của Chelsea. Nếu không có gì chỉnh sửa, chân sút người Tây Ban Nha sẽ quay lại ở trận chạm mặt Crystal Palace sau đây 2 tuần. Thực tại, chiến lược gia Antonio Conte cũng thừa nhận chấn thương của Morata không quá nghiêm trọng. Ông buộc phải rút Morata khỏi sân do không muốn giả mạo hiểm.

morata chelsea

“Tôi không nghĩ đây là ca chấn thương nghiêm trọng bởi Morata đã được rút khỏi sân trước khi mọi chuyện trở nên xấu hơn. Cậu ta nói với tôi rằng ‘tôi muốn rời sân để tránh nguy cơ dính chấn thương nặng’. Các thầy thuốc sẽ đánh giá tình hình nhưng tôi không nghĩ cậu ta có thể sẵn sàng rút lại mang áo ĐT Tây Ban Nha”, chiến lược gia Conte san sẻ.

Khá may cho Chelsea là Morata dính chấn thương vào đúng thời khắc các giải VĐQG châu Âu tạm bợ nghỉ nhịn nhường chỗ cho loạt trận vòng loại World Cup 2019. Khoảng thời gian nghỉ 2 tuần là đủ để tiền nhiệm sao Real Madrid bình phục và quay lại thi đấu.

Hiện tại theo nhận định 24h, ĐT Tây Ban Nha cũng đang cân nhắc. Họ sẽ chỉ triệu tập Morata nếu tiền đạo này hồi phục chấn thương. Hoặc nếu được triệu tập, ngôi sao của Chelsea có thể sẽ chỉ tham gia 1 trận chiến trong 2 trận sắp tới ở vòng loại W.C 2018 của La Roja (gặp Albania và Israel).

Ở mùa giải này, Alvaro Morata vào vai trò rất quan trọng trên hàng công của Chelsea. Sau 9 lần ra sân trên mọi đấu trường, chân sút người TBN đã có 7 bàn thắng, trong đó có 6 pha lập công ở Premier League.

Close [X]