Thượng tầng The Blues sẽ có quyết định như thế nào trong bối cảnh mong muốn của phía đối tác là một cái tên tiềm năng tại Stamford Bridge.

Chelsea đang cố gắng tìm cách củng cố hàng phòng ngự mùa hè 2021. Jules Kounde, trung vệ hiện thuộc biên chế Sevilla là mục đích hàng đầu của The Blues. Sevila đang yên cầu mức giá khoảng 70 triệu euro cho việc bán Kounde. Chelsea trong bối cảnh này đã gửi phương án trị giá 30 triệu bảng tiền mặt cộng với Kurt Zouma để đổi lấy Kounde.

Ngoại giả, lời yêu cầu ban đầu của họ đã phía Sevilla từ khước. Chelsea đang kiên tâm đưa cả Emerson Palmieri và Zouma vào như một phần thỏa thuận để tiếp tục thuyết phục thượng tằng Sevilla. Dẫu vậy, có vẻ như đại diện La Liga cũng có động thái mở đường cho The Blues.

Jules Kounde

Theo 90phut, Sevilla đang để mắt đến một hậu vệ khác của Chelsea. Đội bóng của La Liga rất ái mộ Andreas Christensen và đây là cái tên nhưng Chelsea có thể đưa vào như một phần thỏa thuận, đúng với mong muốn của họ.

Bên cạnh đó, Chelsea cũng đang muốn giữ chân cầu thủ 25 tuổi và nỗ lực mở các cuộc thương thuyết để gia hạn hiệp đồng. hiệp đồng hiện tại của Andreas Christensen với Chelsea chỉ còn 1 năm nữa là hết hạn.

Những ngày gần đây, sau quãng thời gian dài “im hơi im tiếng”, Chelsea đã có những động thái khỏe khoắn trước tiên trên TTCN. tạm bợ gác lại kế hoạch chiêu mộ tiền đạo cắm, đội chủ sân Stamford Bridge hiện đang ngồi vào bàn thương thảo với Sevilla về trường hợp của trung vệ Jules Kounde. Theo quan điểm tới từ chuyên gia bóng đá Andy Brassell, Sevilla sẽ ưng ý bán Kounde cho Chelsea bởi đây là một thương vụ hữu ích cho đôi bên.

Trong những cốt truyện tương tác, phiên bản thân Kurt Zouma cũng không muốn đến La Liga, chi tiết là Sevilla thi đấu. West ham mê là đội bóng đang thèm khát có chữ ký của trung vệ người Pháp. bởi vì lẽ đó nếu phải rời Chelsea, rất có thể Zouma sẽ chọn đến The Hammers.

Link xem kết quả bóng đá: http://79win.net/ket-qua-bong-da/

Close [X]