Dù quá trình thương thảo hiệp đồng thế hệ chạm chán trục trẹo do nhiều lý bởi nhưng mà thủ môn Marc-Andre ter Stegen vẫn khẳng định mình sẽ không chia tay Barcelona, chí ít là ở kì chuyển nhượng sắp tới.

Marc-Andre ter Stegen đang là một trong những thủ môn hay nhất nhân loại và tại sân Camp Nou thời điểm hiện tại, tầm cần thiết của anh được bình chọn là chỉ xếp sau Lionel Messi. ngoại giả, Barcelona lại đứng trước nguy cơ mất người gác đền này khi quá trình thương thảo hợp đồng mới chạm mặt nhiều trục trệu, chưa kể còn bị tạm thời dừng bởi đại dịch Covid-19.

ter stegen

Hợp đồng ngày nay của Ter Stegen với Barca còn thời hạn tới hè 2022. Báo giới Tây Ban Nha từng đưa tin, Blaugrana đã thương lượng với đại diện của thủ thành người Đức 5 lần trước khi trợ thời dừng thương lượng mà vẫn chưa thể tìm được tiếng tổng thể. Người gác đền 28 tuổi được cho là muốn tăng lương gấp đôi để lọt nhóm cầu thủ có thu nhập cao nhất tại Camp Nou.

Dù vậy, trước mắt thì Barca có thể tạm thời yên tâm khi đích thân Ter Stegen đã lên tiếng về mai sau. Cựu thủ môn M’gladbach khẳng định anh sẽ không rời sân Camp Nou, chí ít là ở kì chuyển nhượng hè sắp tới:

“Việc rời Barcelona vào mùa hè này là không khả thi với tôi. Đã có những thương lượng ban đầu giữa đại diện của tôi với CLB về vấn đề gia hạn hiệp đồng nhưng đại dịch Covid-19 lại bùng phát. Đó không phải thời điểm phù hợp để bàn thảo về hiệp đồng mới.

Vào lúc nhưng rất nhiều người còn đang phải sợ hãi về cuộc sống của mình, chúng tôi đã quyết định tạm bợ dừng quá trình đàm phán. Tôi cảm thấy rất ổn ở Barcelona và gia đình tôi cũng cảm nhận được điều tương tự”.

Khoảng 2 tháng trước, từng hình thành tin đồn Bayern Munich muốn có Ter Stegen. tuy thế, giờ khả năng này gần như không thể xảy ra khi Hùm xám thế hệ gia hạn giao kèo với Manuel Neuer và đã có sẵn người thay thế cho vị trí thủ môn số 1 trong mai sau là Alexander Nubel.

Cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay: http://79win.net/ket-qua-bong-da/

Close [X]