Barca vẫn sẽ không công bố tính danh chiến lược gia mới cho đến tận ngày 29/05. tuy nhiên, thông tin độc quyền từ Sport cho thấy Ernesto Valverde, người vừa rời Athletic Bilbao sẽ gần như vững chắc đảm nhận vai trò này.

Chiến lược gia Luis Enrique sẽ còn một cuộc chiến vô cùng quan yếu là chung kết cúp Nhà vua, diễn ra vào tối thứ Bảy rạng sáng Chủ Nhật tuần này, theo giờ Việt Nam. Vì đó theo kèo 90 phút, BLĐ muốn dành cho ông sự tôn trọng cần thiết, và tiếp tục giữ tĩnh mịch về cái tên sẽ tiếp quản công tác này.

Valverde, tiền nhiệm chiến lược gia của Athletic Bilbao cũng không hề công bố gì về công việc sắp đến. ngoại giả, ông và gia đình đã và đang sẵn sàng ráo riết cho cuộc sống mới ở thị thành Barcelona.

Valverde

Một thử thách mới cho Valverde.

Ông đã gần như quyết định được 2 vấn đề quan trọng nhất cho gia đình, đó là tìm một chỗ ở mới và một ngôi trường cho con của mình theo học. chi tiết, Các bạn ông sẽ sống ở khu vực nói quanh nói quẩn vùng Sarrià-Sant Gervasi, và ngôi trường được chọn là Frederic Mistral-Tècnic Eulàlia.

Như vậy theo các nhận định nhà cái, không còn nghi vấn gì nữa. Đầu tuần sau, Barca sẽ có cho mình một hlv mới, và bắt đầu công cuộc tái thiết CLB.

Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net

Close [X]